Bản vẽ 303 mẫu nhà lợp mái tôn đẹp chống nóng Hiệu Quả

Bản vẽ 303 mẫu nhà lợp mái tôn đẹp chống nóng Hiệu Quả. Được xem là kiểu nhà mang lại lối kiến trúc độc đáo, sự thuận tiện trong sinh sống hiện nay của nhiều gia đình, nhà mái tôn được nhiều sử dụng rất nhiều cho ngôi nhà của mình. Bởi lẽ, chi phí thiết kế nhà mái tôn rẻ hơn so với nhà mái ngói, vậy lựa làm sao để xây dựng căn nhà lợp tôn để tạo cho không gian thoáng mát, tăng sự thẩm mỹ cho công trình, mời mọi người xem qua thông tin + hình ảnh dưới đây để nắm rõ hơn.

Nhà cấp 4 giá rẻ xây dựng trên diện tích 4.4 x 7 mét, có lẽ đây là kiểu nhà cấp 4 khá nhỏ ch ỉ phù hợp với gia đình có 1 hoặc 2 con mà thôi. Thực ra với mẫu nhà này không quá cầu kỳ, vô cùng đơn gian trong quá trình thi công, chúng tôi khuyên bạn nên thuê thiết kế làm vì kiểu nhà này không đòi hỏi đến làm kết cấu móng nhà. Tùy theo điều kiện lẫn lối sống của gia đình bạn, nếu bạn xây dựng chỉ để ở thì cần một người thợ đủ kinh nghiệm sẽ làm cho bạn được 1 kiểu nhà đẹp như ý, tuổi thọ đến vài chục năm là ít.

♣ Phương án thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn:

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn đẹp (ảnh minh họa)
Mặt tiền được thiết kế hiện đại
Mặt tiền được thiết kế hiện đại
Mặt bằng nhà cấp 4 lợp mái tôn
Mặt bằng nhà cấp 4 lợp mái tôn
Mặt cắt A-A
Mặt cắt A-A
Mái tôn lợp chống nóng
Mái tôn lợp chống nóng

Ở chủ đề này chúng tôi muốn giới thiệu mẫu thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn, đây là giải pháp tối ưu cho chủ nhà, nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, tùy vào mỗi vùng miền  thì chi phí xây dựng sẽ khác hoặc giá còn tùy vào vật liệu tôn bạn muốn sử dụng. Hiện nay có rất nhiều loại tôn đang được bày bán trên nhiều cửa hàng, bạn có thể đến đó tìm hiểu để lựa chọn loại tôn phù hợp.

♣ Đánh giá:

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn đẹp này mang lại rất nhiều hiệu quả cho mọi người, thứ nhất tiết kiệm chi phí thi công – xây dựng, thứ 2 kiến trúc ở trên được thiết kế để chóng nóng rất tốt vào mùa hè, thứ 3 phù hợp với nhiều gia đình có kinh tế thấp, vợ chồng mới cưới…