Giới thiệu về Kiến Trúc Vui

Xã hội phát triển khiến cho cuộc sống của mọi người ngày càng bận rộn, hối hả hơn. Ai cũng muốn trở về với căn nhà của mình để nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu. Và chắc hẳn khi muốn trang trí, cải tạo hoặc xây mới ngôi nhà của mình ai cũng muốn đó sẽ là nơi tạo nên cảm xúc hứng khởi, tươi mới cho mỗi thành viên thân yêu trong gia đình.
Giới thiệu về Kiến Trúc Vui
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VUI
Tên giao dịch: VUIARC .,JSC
Mã số thuế: 0106833058
Địa chỉ khai báo thuế: Số 98, ngách 27, ngõ 192 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 8183 – Hotline: 0984.963.999
Email: kientrucvui@gmail.com
 
Được thành lập với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu thành tích trong học tập và công tác, cùng với sự dẫn dắt của các KTS có uy tín trong giới KTS Việt Nam. Là tiền thân là Nhóm KIẾN TRÚC VUI (thành lập 1-1-2008, xem lịch sử tại đây). Qua rất nhiều công trình đã thiết kế và thi công ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng. Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể thành viên KIẾN TRÚC VUI đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc.
Giới thiệu về Kiến Trúc Vui. Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho chúng tôi tư vấn thiết kế.

Với tôn chỉ hoạt động ”Sự hài lòng về ngôi nhà của bạn là niềm vui của chúng tôi”, Nhóm Kiến trúc sư – Kỹ sư của CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VUI (VUI ARC.,JSC) với những ý tưởng mới mẻ mà phù hợp sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đích thực, biến mơ ước của bạn trở thành hiện thực.Kiến Trúc VUI

 ” Sự hài lòng về ngôi nhà của bạn là niềm vui của chúng tôi “

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

+ TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI – NGOẠI THẤT, QUY HOẠCH CẢNH QUAN

+ TƯ VẤN VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở TAM HỢP PHÁI 

+ TƯ VẤN GIÁM SÁT, THI CÔNG VÀ HOÀN THIỆN NHÀ CÁC LOẠI.

+ CÔNG CẤP VẬT TƯ, VẬT LIỆU VÀ ĐỒ NỘI – NGOẠI THẤT.

Trả lời