BTS mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ phong cách Hiện Đại

BTS mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ phong cách Hiện đại. Căn nhà này được xây dựng trên diện tích đất rộng rãi, thuận tiện trong việc thi công và bố trí thêm khoảng sân vườn tạo nên không gian thoáng mát, tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ công trình.

Lời nói đầu tiên chúng tôi xin chào mọi người! mỗi năm một phong cách khác nhau, kiến trúc hiện nay đang dần được đổi mới, đa dạng hơn về kiểu dàng và cấu trúc căn nhà, việc sở hữu một căn nhà đẹp, phong cách hiện đại luôn mang đến cho gia chủ cảm giác thoải mái và nâng cao được vị thế của mình.

Quay lại chủ đề hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu với  tất cả mọi người chủ đề mẫu nhà phố 2 tầng mái ngói được thiết kế độc đáo, sự kết hợp không gian xanh từ thiên nhiên, tạo sự thoải mái trong lối sống hiện đại  và vô cùng tiện nghi cho gia đình đông người.

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ
Thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện đại
Thiết kế nhà 2 tầng đẹp hiện đại

Sự nổi bật trong 2 hình ảnh nhà đẹp phía trên mọi người sẽ thấy cách thiết kế rất đẹp, căn nhà được bao phủ bởi cây xanh, nền cỏ, khu vườn với nhiều loại hoa…Không gian trở nên thoáng mát mỗi ngày, hoàn hảo hơn nữa là có thể bố trí bộ bàn ghế ngồi tiếp khách hay nơi sinh hoạt dành cho gia đình thì rất tuyệt vời.

Thiết kế tầng 1 với không gian sinh hoạt rộng rãi cho gia đình đông người, phòng khách được kếp với khu bếp và phòng ăn tạo sự thông thoáng và nới rộng diện tích sử dụng. Nói chung thì với mẫu thiết kế nhà 2 tầng này khá hợp lý với tiêu chuẩn hiện nay của đa số người.

ban-ve-nha-2-tang-2
Mặt bằng tầng 1
ban-ve-nha-2-tang-1
Mặt bằng tầng 2
ban-ve-nha-2-tang-1
Mặt bằng mái

Nội thất nhà hiện đại đẹp được thiết kế vô cùng sinh động, mang được nét đẹp riêng cho toàn kiến trúc, cách bố trí không gian sang trọng, nội thất hiện đại. Không chỉ thế căn  nhà 2 tầng nay được thiết kế rất nhiều cửa, nhằm tạo sự thoáng mát và lấy ánh sáng từ bên ngoài vào.

mau-nha-2-tang-4-phong-ngu-5

mau-nha-2-tang-4-phong-ngu-3

mau-nha-2-tang-4-phong-ngu-2

mau-nha-2-tang-4-phong-ngu-1

Thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng
Thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp phía trên là sự trải nghiệm mới mẽ với từng đợt thi công của kiến trúc sư, đánh giá được tầm quan trọng của mỗi công trình chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những gì bạn đang cần.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để theo dõi! Mọi ý kiến đóng góp của các bạn góp phần để chúng tôi được cố gắng phát triển thêm nhiều kiến trúc đẹp, mang lại nhiều thông tin hữu ích nhất.