Các kiểu phòng khách đẹp ngắm mãi không chán

Phòng khách là nơi phục vụ nhiều chức năng khác nhau trong ngôi nhà, từ khu vực ngồi chính thức đến một không gian sống giản dị. Khi bạn bắt đầu lên các ý tưởng trang trí phòng khách cho ngôi nhà của bạn, hãy suy nghĩ về mục đích sử dụng mong muốn mà bạn mang đến cho không gian phòng khách.

Tập trung vào một vài vật dụng chủ lực, chẳng hạn như ghế sofa thoải mái và bàn uống cà phê, sau đó chọn phần còn lại của đồ nội thất theo trọng âm và trang trí cho phù hợp. Xem ngay các kiểu phòng khách đẹp mê mẫn dưới đây để có thêm ý tưởng phòng khách tiện dụng để tối đa hóa không gian mới của bạn nhé:

Giảm nhiệt ngày hè với phòng khách đầy tươi mát! Mang phong cách của biển về nhà với tông màu trắng tô điểm với các vật dụng trang trí: gối tựa, thảm màu xanh, xám… Góc cây xanh nhấn nhá thêm cho không gian trở nên hoàn hảo.

Kiểu phòng khách hiện đại theo phong cách Lumineau

Tạo một không gian Lumineau trong mang phong cách hiện đại vào ngay phòng khách gia đình. Với mảng màu đối lập của đồ nội thất tạo nên sự cuốn hút cưỡng.

Kiểu phòng khách đẹp phù hợp cho không gian ấm áp quây quần bên gia đình

Không gian phòng khách tuyệt vời cho không khí quây quần bên gia đình. Tông màu nhã nhặn từ màu sơn, đồ nội thất, vật dụng trang trí, sàn, gương … tạo nên sự trang nhã không kém phần sang trọng. Một ý tưởng tuyệt vời cho mẫu phòng khách nhà biệt thự.

Mẫu phòng khách sang trọng mang đậm phong cách châu Âu cho căn hộ chung cư

Mẫu phòng khách sang trọng mang đậm phong cách châu Âu cho căn hộ chung cư

Kiểu phòng khách mới lạ đậm chất Latin

Wow, một không gian phòng khách đầy mới lạ và ấm cúng. Với bộ ghế sofa hình tròn mang lại sự kết nối khó tả cho không gian phòng khách. Đặc biệt thiết kế phòng khách không gian mở thoáng đãng góp phần tạo nên sự mới lạ cho mẫu phòng khách đậm chất Latin này.

Kiểu phòng khách kết nối mọi không gian: bếp, sảnh đón - ý tửng tuyệt vời cho thiết kế phòng khách nhà phố, căn hộ

Không gian phòng khách hiện đại, sang trọng và đầy tinh tế với gam màu tươi sáng: trắng – xanh. Sự kết nối tuyệt vời cho không gian bếp – phòng khách. Thêm một ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế phòng khách nhà phố hay căn hộ