Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp gây ấn tượng mạnh đến người xem

Cùng ngắm nhìn qua mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp gây ấn tượng mạnh đến người xem. Thiết kế nhà xinh 4 phòng ngủ có diện tích sàn 176m2. Có thể được xây dựng với rất nhiều diện tích mặt tiền tối thiểu là 11,3 mét và diện tích tối thiểu là 156,0 mét vuông.

Tầng trệt bao gồm phòng khách, phòng ăn mở ra cho nhà bếp. Nhà vệ sinh và bồn tắm dưới cầu thang. Phòng ngủ có 3,5 x 3,0m kích thước này có thể phục vụ như phòng khách. Hiên nhà đến phía trước và một nhà để xe ô tô một trong đó được che mát hoặc lợp bằng ban công là nơi lý tưởng để bạn sử dụng cho ô tô – xe máy…

Ngoài những điểm nhấn ấn tưởng đó, không thể thiếu đó là hệ thống cây xanh tạo cho căn nhà thêm xanh tươi, thoáng mát mỗi ngày. Phía trên ban công tùy theo sở thích của gia đình, bạn có thể bố trí bộ bàn ghế, thêm vào đó là những chậu cây, vườn hoa…sẽ rất tuyệt vời.

Để mọi người có thể hình dung căn nhà 2 tầng ở nông thôn này như thế nào, chúng tôi có sưu tầm những hình ảnh căn nhà biệt thư với góc cạnh tuyệt đẹp. Mới mọi người cùng tham khảo!

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn để xây dựng thì đây sẽ là kiểu nhà rất phù hợp với tiêu chí đó. Tùy theo sở thích bạn có thể thiết kế một số chi tiết khác, nhưng theo mình thì đây là một căn nhà nguyên mẫu rất hoàn hảo rồi. Hy vọng qua chủ đề này bạn và gia đình sẽ có nhiều ý tưởng hơn cho dự định sắp tới.