Mẫu nhà vườn 1 tầng đơn giản mang phong cách Sang Chảnh

Mẫu nhà vườn 1 tầng đơn giản mang phong cách Sang Chảnh. Căn nhà vườn này được thiết kế trên khu đất rộng khoảng 400m2 với sự hiện diện của sân vườn bao quanh, tạo nên không gian tuyệt đẹp. Kiến trúc tạo cho người xem cảm nhận được sự hài hòa, tinh tế, nhưng không kèm phần hiện đại, mặt tiền căn nhà được bố trí hệ thống cây xanh, tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ công trình.

Thông tin được chúng tôi sưu tầm từ gia đình chị Huyền ở Đồng Tháp, mong muốn của gia đình chị có không gian sinh hoạt thoải mái với 7 thành viên bao gồm: Ba mẹ – Vợ chồng – Em ruột và 2 con nhỏ. Mẫu nhà đẹp mang phong cách hiện đại với 4 phòng ngủ, cũng như phù hợp phong thủy của Gia Chủ.

Phối cảnh mẫu nhà 1 tầng đơn giản diện tích 13x22m

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu nhà 1 tầng đẹp này có diện tích rộng 400m2, nhưng phương án thiết kế ở đây chỉ 13x22m nhằm tiết kiệm chi phí thi công. Kiến trúc sư đã sử dụng mái lợp ngói theo phong cách hiện đại, gam màu thanh lịch, tạo cho căn nhà thêm hài hòa hơn.

Công năng của ngôi nhà này gồm: 4 phòng ngủ – 1 phòng sinh hoạt chung – 1 phòng khách – nhà bếp – phòng ăn. Diện tích rộng nên việc thiết kế không gian rất thoáng mát, tạo sự thoải mái cho những thành viên trong gia đình.

Theo phong thủy thì chúng tôi xây dựng căn nhà 1 tầng này hướng chính Tây  – Cung Thiên Y – Hướng Đoài, vừa hợp với quẻ mệnh và rất hợp với khu đất của ngôi nhà.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp.

♣ Thông tin chung:

  • Kiến trúc: Mẫu nhà vườn 1 tầng đơn giản
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Đình Tâm
  • Địa chỉ: Đồng Tháp
  • Diện tích đất: 400m2
  • Diện tích thiết kế và xây dựng: (13 x 22)=285m2

Để có thể hình dung, mời mọi người xem qua chi tiết bản vẽ cách bố trí không gian dưới đây của phương án mẫu nhà vườn 1 tầng đơn giản diện tích 13x22m.

Bản vẽ nhà 1 tầng đẹp có 4 phòng ngủ.

Điểm nổi bật của mẫu nhà này là, được tích hợp các không gian sinh hoạt chung, tạo không gian rộng rãi, thoáng mát, luôn mang đến cảm giác thoải mái cho những thành viên trong gia đình. Bố trí phòng khách và phòng ăn rất rộng, phía sau nhà bếp là khu vực thay đồ và nhà vệ sinh chung của gia đình. Tiếp đến là 4 phòng ngủ (1 phòng ngủ master có nhà vệ sinh riêng). Ngoài ra, còn có cửa đi ra sân vườn được bố trí 1 bộ bàn ghế nhỏ dành cho 2 người.

Với bản vẽ mẫu nhà vườn 1 tầng đơn giản này kinh phí thi công xây dựng tầm khoảng trên dưới 1,2 tỷ, tùy theo tài chính và cách bố trí nội thất. Chúng tôi đánh giá cao về góc độ thẩm mỹ, công năng sử dụng của ngôi nhà này, hứa hẹn đây là sẽ căn nhà tuyệt vời dành cho mọi gia đình.