Những ý tưởng độc đáo cho nội thất nhà chật

1. Giường kết hợp tủ đồ

Đối với những căn phòng nhỏ, những sản phẩm nội thất đa chức năng luôn được các chủ nhân lựa chọn vì tính tiện ích, tiết kiệm diện tích. Ngày nay, các nhà thiết kế lại luôn hướng tới vẻ đẹp hiện đại, đề cao cấu trúc chức năng nhưng chú trọng mặt thẩm mĩ. Với thiết kế giường kết hợp với tủ đồ này, căn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết. Những bậc thang lên xuống đồng thời là những ngăn tủ chắc chắn được làm bằng gỗ nguyên.

4. Bàn kết hợp giá sách

noi-that-cho-nha-chat-4 Những ý tưởng độc đáo cho nội thất nhà chật ( Phần 1)

Lúc đầu bạn nghĩ, chẳng có gì ngạc nhiên vì ngày nay, sự kết hợp này được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất. Nhưng để có được chiếc bàn làm việc cùng giá sách độc đáo như thế này, bạn phải cần những nguyên liệu đặc biệt.

5. Nhà vệ sinh độc đáo

noi-that-cho-nha-chat-5 Những ý tưởng độc đáo cho nội thất nhà chật ( Phần 1)

Đủ các chức năng, bồn cầu, bồn rửa, vòi tắm, giá để đồ, máy sấy khô… chỉ trong một khoảng không gian chưa đầy 0.5m2.

<h2 justify;\”=”” style=”font-family: Arial, Tahoma, Verdana; line-height: 1.25; margin: 0px 0px 5px; font-size: 20px; color: rgb(51, 51, 51); font-weight: normal; padding: 0px;”>6. Người bạn tuyệt vời cho bếp chật

noi-that-cho-nha-chat-6 Những ý tưởng độc đáo cho nội thất nhà chật ( Phần 1)

Bồn rửa, bếp, máy rửa bát, các loại dụng cụ nhà bếp khác… được lắp đặt thông minh trong một chiếc tủ nhỏ xinh. Nếu bạn không sử dụng nữa thì lật nắp tủ lại. Nó sẽ biến thành một chiếc bàn xinh xắn.