Tạo điểm nhấn ấn tượng cho mẫu phòng khách với tranh dán tường

Mẫu phòng khách ấn tượng với tranh dán tường được xem như một xu hướng trang trí mới lạ thay đi màu sơn tường thông thường với nhiều ưu điểm vượt trội đang dần chiếm được sự ưu ái của nhiều người. Giấy dán tường luôn có được một số lượng lớn thiết kế, đủ mọi phong cách. Nó còn là vật liệu khéo léo tinh tế, để biến các thiết kế nội thất trong ngôi nhà của bạn trở thành một bản phối hài hòa, ấn tượng .

Tuy rằng người Trung Hoa là những người đầu tiên dán giấy lên tường nhưng hầu hết họ đều chỉ sử dụng giấy không có hoa văn và được treo như những bức tranh trên tường nhưng nơi sáng tạo ra loại vật liệu này lại là người Pháp. Từ những mẫu giấy dán tường đơn giản, các nhà thiết kế ở các nước châu Âu đã cho ra đời những mẫu giấy dán tường với nhiều hoa văn, họa tiết khác nhau làm nên một loại trang trí đặc biệt trong thời điểm hiện tại. Công nghệ sản xuất tranh dán tường đã được nước ta tìm hiểu, học hỏi và làm ra những sản phẩm đầu tiên với chất lượng khá tốt. Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu phòng khách đẹp đã được trang trí bằng tranh dán tượng ấn tượng nhé !

Hình ảnh đẹp về những mẫu tranh dán tường được dán trong không gian phòng khách :

Mẫu phòng khách với tranh dán tường – Hình 1
Mẫu phòng khách với tranh dán tường - Hình 2
Mẫu phòng khách với tranh dán tường – Hình 2
Mẫu phòng khách với tranh dán tường - Hình 3
Mẫu phòng khách với tranh dán tường – Hình 3
Mẫu phòng khách với tranh dán tường - Hình 4
Mẫu phòng khách với tranh dán tường – Hình 4
Mẫu phòng khách với tranh dán tường - Hình 5
Mẫu phòng khách với tranh dán tường – Hình 5

Giấy dán tường là một dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, vì vậy nếu như các bạn có ý định thay đổi không gian ngôi nhà thì giấy dán tường sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Nó không gây độc hại và đặc biệt bạn có thể thay đi những mẫu mã khác nhau để xóa đi sự nhàm chán trong phòng khách bằng nét mới mẻ và lạ mắt mà nó mang lại. thay vì sử dụng sơn nước để trang trí , vật liệu này giúp bạn tiết kiệm thời gian, không vương vãi sơn mất vệ sinh.

Mẫu phòng khách với tranh dán tường - Hình 6
Mẫu phòng khách với tranh dán tường – Hình 6
Mẫu phòng khách với tranh dán tường - Hình 7
Mẫu phòng khách với tranh dán tường – Hình 7
Mẫu phòng khách với tranh dán tường - Hình 8
Mẫu phòng khách với tranh dán tường – Hình 8
Mẫu phòng khách với tranh dán tường - Hình 9
Mẫu phòng khách với tranh dán tường – Hình 9
Mẫu phòng khách với tranh dán tường - Hình 10
Mẫu phòng khách với tranh dán tường – Hình 10

Tùy vào diện tích cũng như căn phòng nhỏ hay lớn mà bạn có thể chọn lựa cho mình 1 bức tranh tường phong cảnh xanh tươi, lãng mạn, bức tranh thành phố, cây cối khác nhau hay một kiến trúc trừu tượng mang phong cách nghệ thuật cho phòng khách đẹp của nhà mình. Thay bằng những họa tiết sắc xảo bạn hoàn toàn có thể  sử dụng các hoa văn nhạt màu, nhẹ nhàng và tối giản, càng làm tôn thêm nét đẹp đặc biệt sang trọng của căn phòng khách tạo một ấn tượng hài hòa tuyệt vời cho cả căn phòng.

Hãy bắt tay vào ngay công việc để sở hữu cho ngôi nhà của bạn một mẫu phòng khách ấn tượng với tranh dán tường độc đáo này nhé !