Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại theo kiểu kiến trúc Nhật

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng theo kiểu kiến trúc Nhật Bản với kiểu dáng đẹp, đơn giản, mang đậm nét “thiền”, đầy ánh sáng và bố trí chặt chẽ.

Những mẫu nhà biệt thự được thiết kế theo lối mở, để không khí lưu thông tự do và thông thoáng: đó là bố trí các cửa lớn trượt, cửa sổ nhỏ. Bên ngoài, ngôi nhà được trang trí với các nan gỗ. Không gian biệt thự và ngoại thất sân vườn có mối liên hệ chặt chẽ.

“Nghệ thuật kiến trúc của Nhật Bản đạt được sự hài hòa với thiên nhiên, mặt bằng tổng thể của ngôi nhà mang tính biểu tượng Shoji, sân vườn, thác nước, trần gỗ và các chi tiết trang trí mang đến một nguồn cảm hứng bất tận và huyền bí của Á Đông. Những căn biệt thự mang phong cách Nhật Bản luôn được mọi người chú ý đến bởi những nét đặc trưng và phong cách trong các mẫu thiết kế biệt thự hiện đạiNhật Bản. Các kiến trúc sư Nhật Bản luôn nghiên cứu ứng dụng công nghệ mang phong cách hiện đại của thế kỷ 21 vào các thiết kế của họ.

Với bài biết này, thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng kiểu Nhật đang là xu hướng mới thời thượng, hy vọng giúp mọi người có sự lựa chọn ưng ý nhất. Ngoài nhà biệt thự 2 tầng thì biệt thự vườn cũng là lựa chọn tuyệt vời.