Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng diện tích 190m2

Thiết kế biệt thự 3 tầng 190m2 thành phố xinh đẹp được coi là thiết kế hoàn hảo nhất cho những ngôi nhà có diện tích tương đối rộng được xây dựng trong các biệt thự sang trọng phong cách và thoáng mát. Nhìn chung nhà có 3 tầng xung quanh như thế nào một khu vườn với ao cá, cây xanh  với khí hậu trong lành. Trong bài viết này sẽ có thiết kế trực quan cùng với mặt đất chi tiết bên trong biệt thự 3 tầng cụ thể rõ ràng cho bạn tham khảo. Chúng ta hãy nhìn vào thiết kế dưới đây để có thêm gợi ý cho ngôi nhà tương lai của mình nhé!

Chi tiết mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng lầu :

  • Diện tích đất : (18 x 40)= 432m2
  • Diện tích thiết kế : (6 x 24)= 384m2
  • Kiến trúc : Biệt thự vườn 3 tầng hiện đại phong cách Á Đông.
  • Công năng sử dụng : Gara ô tô – phòng khách – 5 phòng ngủ – bếp + bàn ăn – 5 wc, – phòng sinh hoạt chung – phòng tập đa năng – phòng thờ – sân thượng.
  • Kinh phí xây dựng: 2,8 tỷ

biet-thu-dep-2

Hình ảnh Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp kiểu dáng hiện đại :

Theo yêu cầu của gia chủ mẫu thiết kế này sao cho tích hợp được không gian lại với nhau, cảnh quan sân vườn đón ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra phải có sân chơi giải trí rộng rãi, sân thượng  để tiếp khách…phong thủy nhà chữ L hướng Đông Nam 3 tầng hợp với mạng Ly hướng Tốn – Đông tứ mệnh 1973 Qúy Sửu của nữ chủ nhà.

biet-thu-dep-3

biet-thu-dep-4

biet-thu-dep-5

biet-thu-dep-6

Chúng ta vừa xem qua mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng 190m2 mang phong cách hiện đại. Biệt thự thể hiện sự sang trọng, thanh lịch trong từng bối cảnh, không gian thoáng mát, sự kết hợp hài hòa của khu vườn tạo nên kiến trúc vô cùng thoáng mát. Ghé website mỗi ngày để cập nhật tin mới nhất nhé!