Thiết kế phòng khách diện tích nhỏ trở nên rộng rãi hơn

Bạn sẽ có một ý tưởng để thiết kế các phòng trong ngôi nhà của bạn nhỏ như thế nào khi so sánh với diện tích dự kiến sáng tạo thiết kế của bạn. Với diện tích chỉ vài chục mét vuông đơn thuần như hiện nay, để trang trí và thiết kế kiến trúc cho từng phòng riêng là rất khó khăn, mà vẫn còn quan trọng hơn so với phòng khách. Các thiết kế của một khu vực nội thất phòng khách nhỏ trong khi duy trì một không gian thân thiện và tươi là rất khó khăn. Hãy đến để không gian nhà đẹp 24h, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên để giúp bạn trang trí thiết kế phòng khách của bạn trông rộng rãi và đẹp hơn.

thiet-ke-phong-khach-2thiet-ke-phong-khach-3thiet-ke-phong-khach-4

Các phòng khách chính là nơi đón tiếp, diễn ra cuộc trò chuyện với bạn bè hoặc người thân khi đến thăm gia đình. Do đó, chúng ta có thể nói rằng thiết kế phòng khách đầy vẻ đẹp hiện đại là mối quan tâm của nhiều gia đình. Vậy làm thế nào để có được một căn phòng hoàn hảo như vậy, Vui lòng tham khảo một số cách trang trí mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

thiet-ke-phong-khach-5thiet-ke-phong-khach-6thiet-ke-phong-khach-7thiet-ke-phong-khach-8

Do diện tích hạn chế, bạn không nên để lại tất cả các xung quanh các bức tường. Bạn có thể treo trên tường của một bức tranh phòng, bức ảnh để tạo ra một rộng rãi và thân thiện. Trong thiết kế nội thất, bạn nên chọn đồ nội thất là không quá cồng kềnh, nhưng thay vào đó, nên chọn đồ nội thất nhẹ để tiết kiệm không gian.

thiet-ke-phong-khach-9thiet-ke-phong-khach-10thiet-ke-phong-khach-11thiet-ke-phong-khach-12

Trong việc lựa chọn sơn tường, bạn nên lựa chọn cho màu sắc tươi sáng để tạo ra một không gian trong lành và rộng rãi, cởi mở hơn. Sự lựa chọn của các trang trí, phối hợp màu sắc cũng là một phần của việc tạo ra căn phòng nhỏ của bạn với một diện tích lớn tôi thích điều đó.

thiet-ke-phong-khach-13thiet-ke-phong-khach-14thiet-ke-phong-khach-15thiet-ke-phong-khach-17

Với những lời khuyên mà chúng tôi giới thiệu như trên, chắc chắn bạn cũng nhận được những ý tưởng thiết kế nhà đẹp với trang trí và kiến trúc cho phòng khách của gia đình, phải ko. Chúc bạn hoàn thành ý tưởng của mình!