Treo gương như thế này bảo sao người trong nhà ốm đau mãi không khỏi

Mỗi gia đình đều có ít nhất một chiếc gương trong nhà vừa để trang trí vừa để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cá nhân. Chiếc gương mang nhiều yếu tố quan trọng trong phong thủy, nó ảnh hưởng đến những năng lượng tích cực và năng lượng tiêu cực, đặc biệt là vấn đề tà khí.

Vì thế, mọi nhà cần lưu ý về vị trí treo của gương. Gương được treo ở vị trí đối diện cửa đem lại phong thủy không tốt, dù là ở bất cứ cửa nào trong nhà.

Có 3 tình huống đặt gương đối với cửa chính đem lại phong thủy xấu đó là:

Gương đối diện với cửa chính: Nếu bạn đặt một tấm gương lớn đối diện với cửa chính có thể nhận lại nhiều yếu tố phong thủy xấu.

Như bạn đã biết, cánh cửa chính là giao diện ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Năng lượng phong thủy sẽ chảy vào và chảy ra ngoài qua cửa chính. Nếu đặt gương ở đối diện cửa chính của ngôi nhà có thể làm phản ánh năng lượng phong thủy.

Vì vậy, nếu bạn đặt một tấm gương đối diện với cửa chính, nó sẽ phản ánh hết tất cả các năng lượng phong thủy ra ngoài, trong đó bao gồm cả những năng lượng tốt.

Chỉ đặt gương đối diện cửa chính khi có sự đề nghị của thầy phong thủy vì lúc này có thể nhà ở của bạn đang bị ảnh hưởng bởi những năng lượng không tốt. Trong tình huống này, chiếc gương có thể giúp xua đuổi tà khí.

Ngoài ra, nếu bạn thực sự muốn đặt một tấm gương đối diện với cửa chính thì có thể đặt thêm một số cây xanh ở trước gương. Những loại cây xanh có thể làm giảm ảnh hưởng của gương và giúp hấp thụ năng lượng phong thủy tốt. Bạn cũng có thể đặt gương ở một phía của hành lang.

Gương đối diện với cửa phòng: Đôi khi nhiều gia đình thích trang trí cho ngôi nhà bằng cách đặt gương trong phòng khách hoặc đối diện với cửa phòng ngủ. Tuy nhiên, cách trang trí nhà như thế này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe cũng như vận may của gia đình.

Chắc hẳn có nhiều người có thói quen thức dậy vào giữa đêm. Tuy nhiên, khi vừa thức dậy chưa kịp bật đèn mà bỗng nhìn thấy bóng của mình trong gương, theo phản xạ bạn sẽ thấy sợ hãi. Tương tự theo tâm linh, mỗi cửa phòng ngủ cũng sẽ có một vị thần bảo vệ, những vị thần này cũng sẽ bị gương phản xạ ngược lại.

Gương đối diện với cửa nhà tắm: Gương đối diện với cửa phòng tắm cũng mang lại phong thủy không tốt. Phòng tắm là nơi ô uế, chứa nhiều tà khí, năng lượng xấu. Treo một chiếc gương đối diện với cửa phòng có thể khiến các năng lượng xấu bị phản ánh và tỏa đi các phòng khác.

Nếu nhà tắm bạn quá bé và không có vị trí nào thích hợp, trong trường hợp này, có thể treo rèm ở cửa phòng tắm hoặc giữ cho cánh cửa phòng luôn đóng khi không sử dụng.

Với những điều cấm kỵ trên đủ để chứng minh rằng đặt gương đối diện các cửa phòng là hoàn toàn không hợp lý. Vì thế, lời khuyên tốt nhất cho việc đặt gương trong nhà đó là treo nó ở vị trí đằng sau cánh cửa tủ quần áo, để nói giấu đi và chỉ mở khi cần thiết.