+ 50 Mẫu Phòng Ngủ Màu Xanh Mang Đầy Cảm Hứng 2018

Mẫu phòng ngủ màu xanh – Những căn phòng đơn sắc đang là một trong những nguyên nhân làm bạn nhàm chán, mất đi cảm hứng trong công việc, hay lấy đi những giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc căng thẳng. Đã đến lúc bạn thay đi gam màu đơn giãn đó bằng sắc thái mới, tươi trẻ hơn, độc đáo hơn và đẹp mắt hơn.

Màu sắc mang đến cho con người một cảm giác mới lạ, bay bổng, thúc đẩy quá trình sáng tạo nhằm xóa đi sự hiện diện của cái gọi là “Đơn Diệu” thường ngày. Bạn cũng có thể so sánh một bức tranh được vẽ bằng bút chì và một bức tranh được tô bằng màu sắc chắc chắn rằng bạn sẽ thấy được sự khác biệt đúng không. Các chuyên gia tâm lý cho rằng  ” màu sắc ” tác động đến cảm xúc của con người và do vậy nó có thể trực tiếp điều hướng cho các hành động.

Chính vì vậy, bạn nên chọn lấy cho mình một gam màu yêu thích để trang hoàng lại cho căn phòng của chính bạn. Tôi cá rằng với sự thay đổi này, sẽ khiến bạn có thêm nguồn năng lượng dồi dào và tràn đầy sức sống cho một hoạt động của bạn trong ngày mới. Hãy tham khảo môt số mẫu phòng ngủ màu xanh dương thông qua các hình ảnh mà kiến trúc vui gửi đến cho các bạn nhé :

Mẫu phòng ngủ với màu xanh dương mang cho bạn đầy cảm hứng cho một ngày  mới :

Mẫu phòng ngủ với màu xanh đầy cảm hứng – Cảnh 1
Mẫu phòng ngủ với màu xanh đầy cảm hứng - Cảnh 2
Mẫu phòng ngủ với màu xanh đầy cảm hứng – Cảnh 2
Mẫu phòng ngủ với màu xanh đầy cảm hứng - Cảnh 3
Mẫu phòng ngủ với màu xanh đầy cảm hứng – Cảnh 3
Mẫu phòng ngủ với màu xanh đầy cảm hứng - Cảnh 4
Mẫu phòng ngủ với màu xanh đầy cảm hứng – Cảnh 4
Mẫu phòng ngủ với màu xanh đầy cảm hứng - Cảnh 5
Mẫu phòng ngủ với màu xanh đầy cảm hứng – Cảnh 5

Màu xanh sẽ giúp căn phòng bạn trở nên thật bình yên và tĩnh lặng đến lạ thường. Với cách thiết kế hợp lí, bài trí, phân bố rõ ràng sẽ làm nên sự thành công cho nó. Đối với những ai yêu thích màu xanh thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không mọi người.  Hãy kết hợp với vài điểm nhấn như tranh treo tường, ghế sofa, rèm cửa, hay đơn giãn chỉ là mọt chiếc đèn trang trí.

Dường như  màu xanh đẹp mắt khiến con người ta bị ” mê hoặc ” đến nỗi không nói lời nào để diễn tả thành lời. Một lưu ý mà bạn nên nhớ chính là kết hợp giữa các tông màu làm sao thật hài hòa. Gợi ý sẽ là phối hợp giữa màu xanh nhạt và trắng nhẹ hoặc xanh với trắng sữa như những hình ảnh ở phía trên.