Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Với Thiết kế Giường Tròn Sang Trọng Nhất 2017

Thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng được xem như một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất. Nếu bạn là một người yêu thích cái mới mẻ, thoải mái, xóa đi những bó buộc, quan niệm thì bài viết này là sự gợi ý hoàn toàn phù hợp với bạn. Theo những thay đỗi mới lạ từ những người đồng thiết kế các vật dụng nội thất, mẫu giường tròn mang cho bạn một cảm giác hiện đại hơn tinh tế hơn cho căn phòng ngủ của bạn.

Bạn cũng biết rằng việc nghĩ ngơi (ngủ) chiếm 1/3 cuộc đời của một con người  vậy tại sao lại không để 1 phần đó diễn ra một cách thoải mái nhất ? Sự sang trọng, tiện nghi chiếm một phần không hề nhỏ cho những giấc ngủ ngon. Bạn hãy tưởng tượng, nếu giấc ngủ không ngon, không đạt đủ thời gian thì bạn sẽ có cảm giác không thoải mái. Từ đó bạn phải bù đắp thêm một phần lớn thời gian nữa dành cho việc ngủ. Vậy kết quả là gì ? bạn sẽ mất thêm 2/3 tuổi thọ cho việc ngủ.

Không ngạc nhiên khi thấy thời gian gần đây, nhiều gia chủ khá chú trọng cho việc sửa sang phòng ngủ. Họ muốn thay đổi đi sự nhàm chán, bó buộc trong một khuôn khổ đã kéo dài trong suốt thời gian. So với giường chủ nhật bình thường, giường tròn mang lại cho chúng ta một cảm giác mới lạ hơn, độc đáo hơn, đẩy mạnh hơn về mặt sáng tạo. Nhưng hãy lưu ý những điểm yếu của nó, mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng này lại chiếm một diện tích không hề nhỏ. Nên hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi sử dụng nó. Cùng xem qua một số thiết kế mẫu phòng ngủ này cùng kiến trúc vui nhé :

Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Với Thiết kế Giường Tròn Sang Trọng Nhất 2017 :

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 – Ảnh 1
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 - Ảnh 2
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 – Ảnh 2
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 - Ảnh 3
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 – Ảnh 3
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 - Ảnh 4
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 – Ảnh 4
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 - Ảnh 5
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 – Ảnh 5

Nếu là người thông minh trong cách bố trí, sắp xếp nội thất thì tôi cá rằng, những hình ảnh dưới đây sẽ không làm các bạn ganh ty. Với cách sặp xếp hợp lý, không sử dụng quá nhiều đồ đạc cho nên không gian tưởng chừng bị bó buộc trong một căn phòng bốn bởi bốn bức tường lại hiện len cho người nhìn vẻ sang trọng, thông thoáng đến lạ thường.

Với tông màu trắng làm màu chủ đạo, kết hợp với đèn chiếu sáng làm không gian trở nên sạch sẽ hơn. Bạn có thể kế hợp sử dụng cây xanh để tạo sự xanh mát hoặc sử dụng nhiều hơn những cửa sổ làm không gian thân thiện hơn với thiên nhiên xung quanh xóa di sự nhàm chán thường có trong mỗi không gian cổ điển.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 - Ảnh 5
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 – Ảnh 5
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 - Ảnh 6
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 – Ảnh 6
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 - Ảnh 7
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 – Ảnh 7
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 - Ảnh 8
Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng cho năm 2017 – Ảnh 8

Trần thạch cao cũng là những giải pháp phù hợp cho không gian này. Không chỉ dừng lại ở công năng trang trí, nó còn giúp chủ nhà cảm nhận được những ưu điểm vượt trội như chống ẩm mốc, cách nhiệt tốt hài hòa với không gian phòng ngủ. Hy vọng những thông tin nhỏ này sẽ giúp các bạn có thêm cho mình những lưu ý bổ ích cho mẫu phòng ngủ hiện đại mà bạn hằng mơ ước !