7 cách trang trí phòng tắm nhỏ trở nên đẹp mắt vô cùng

Màu sắc

Muốn phòng tắm rộng lớn hơn so diện tích thực thì màu sắc là yếu tố đáng quan tâm. Bạn nên dùng gam màu trắng, pastel hoặc các gam màu trung tính để trang trí phòng tắm nhỏ.

Sử dụng tối đa màu trắng

Khỏi phải nói hẳn ai cũng biết sắc trắng được dùng nhiều cho các không gian khiêm tốn diện tích. Sử dụng toàn bộ các đồ nội thất trắng sẽ cho cảm nhận phòng tắm rộng, thanh lịch hơn rất nhiều.

7 cách trang trí phòng tắm nhỏ trở nên đẹp mắt vô cùng - Nhà Đẹp Số (2)

Ánh sáng

Yếu tố ánh sáng nên được chú trọng không kém yếu tố màu sắc. Bởi ánh sáng đủ nhiều sẽ tạo cảm giác không gian như rộng thêm ra. Muốn phòng tắm không bị lộ khuyết điểm về diện tích, đừng lơ là việc chiếu sáng.

Ứng dụng cửa trượt

Cửa trượt là giải pháp hoàn hảo cho các không gian phòng tắm chật. Vì nó không choáng quá nhiều diện tích như kiểu cửa cánh thông thường. Hơn nữa, cửa trượt còn cho tầm nhìn mở rộng, thoáng đãng hơn.

7 cách trang trí phòng tắm nhỏ trở nên đẹp mắt vô cùng - Nhà Đẹp Số (3)

Chú ý đồ dùng trong phòng tắm

Trang trí phòng tắm nhỏ đừng quên xem xét đồ dùng. Loại bỏ các đồ vật không cần thiết để tạo cái nhìn gọn gàng là việc nên làm.

7 cách trang trí phòng tắm nhỏ trở nên đẹp mắt vô cùng - Nhà Đẹp Số (4)

Treo gương

Gương là vật dụng giúp nhân đôi không gian hữu hiệu. Sử dụng gương cho phòng tắm nhỏ chính vì thế mà trở thành giải pháp được nhiều chuyên gia khuyến khích.

Kích thước đồ dùng phòng tắm

Tùy vào không gian của căn phòng như thế nào mà bạn lựa chọn các đồ dùng với kích thước cho phù hợp. Tránh đặt đồ vật quá lớn trong một diện tích khiêm tốn dễ gây ra sự chật chội, ngột ngạt.