Bắc Ninh: Chuyên thiết kế nội thất cho nhà phố, nhà liên kề, nhà phân lô

Bắc Ninh: Chuyên thiết kế nội thất cho nhà phố, nhà liên kề, nhà phân lô
Với 10 năm kinh nghiệm (2008 – 2018), Kiến trúc Vui khu vực Bắc Ninh luôn luôn cập nhật những xu hướng, phong cách thiết kế mới. Đem đến cho căn nhà phố của bạn 1 bộ mặt hoàn toàn mới, sang trọng, hiện đại.

Thiết kế nội thất nhà phố – nhà liên kề – nhà phân lô
Hiện nay, ở Việt Nam, thiết kế nội thất đã trở lên phổ biến, thậm chí trở thành nhu cầu không-thể-thiếu của các gia đình khi xây dựng tổ ấm mới. Khi nhu cầu ăn no mặc ấm đã không còn là vấn đề nữa, thì vấn đề “ở đẹp” cũng sẽ được đặt lên hàng đầu. Nếu so sánh ngôi nhà như 1 cô gái, kiến trúc là bộ mặt bên ngoài, thì nội thất chính là vẻ đẹp tâm hồn. 1 cô gái đẹp ngoài cần vẻ đẹp bên ngoài, thì cũng cần có 1 nội tâm hoàn mĩ.

Chính vì thế, nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nội thất nhà phân lô… đang được rất nhiều người quan tâm khi thực hiện ngôi nhà mơ ước của mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất nhà phố, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin dưới đây để nhận được tư vấn, báo giá cụ thể.

Bắc Ninh: Chuyên thiết kế nội thất cho nhà phố, nhà liên kề, nhà phân lô

# Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Kiến Trúc Vui

+ Trụ sở chính: Số 98/27/192 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

+ Web: kientrucvui.com/home

+ Email: kientrucvui@gmail.com

+ Hotline (sms/zalo): Kts. Soát 0984.963.999 – 0838.555.333

+ Chát trực tiếp: https://www.facebook.com/messages/t/kientrucnoithatbacninh

# Hệ thống thông tin Nhà Đẹp Bắc Ninh:

+ Nhà Đẹp Bắc Ninh_Home News Center: https://kientrucvui.com/home/nhat-ky-thi-cong/thi-cong-bac-ninh

+ Nhà Đẹp Bắc Ninh_Channel Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC91Vg175n8xmivYxEZ1pCUw

+ Nhà Đẹp Bắc Ninh_Page Facebook: https://www.facebook.com/kientrucnoithatbacninh
Email: kientrucnoithatbacninh@gmail.com

+ Nhà Đẹp Bắc Ninh_Twitter: https://twitter.com/nhadepbacninh

Tại các thành phố lớn, như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, nhà phố tương đối phổ biến. Nhà phố có vị thế tương đối thuận lợi cho việc đi lại, kinh doanh. Tên gọi chung của chúng là Town House (nhà của các thành thị, dịch sát nghĩa là nhà phố). Nhà phố ở Việt Nam có nhiều loại khác nhau: nhà phố thương mại, nhà phố sân vườn, nhà phố xanh… Chính vì thế, nhà phố ở 1 nơi dân cư đông đúc, nên không chỉ cần vẻ ngoài đặc biệt và gây ấn tượng, ngoài ra những nội thất bên trong cũng cực kỳ quan trọng.

Để có được nét đẹp, sang trọng và hài hòa trong trang trí nội thất nhà phố thì các căn hộ phải có chủ nhân là người có năng khiếu về bài trí hoặc ít nhiều phải có sự can thiệp của các công ty thiết kế nội thất nhà phố đẹp, chuyên nghiệp.

Dưới đây là 1 số công trình nhà phố, nhà phân lô, nhà liên kề mà Kiến Trúc Vui đã thực hiện. Quý khách có thể tham khảo để có những gợi ý phù hợp nhất cho căn nhà của mình:

https://kientrucvui.com/home/nhat-ky-thi-cong/thi-cong-bac-ninh