Bí quyết phong thủy để ngôi nhà thu hút tiền tài

Bạn mong muốn một cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy về vật chất? Vậy, hãy xem những bí quyết sau có giúp ích cho mình không nhé?

 

Hãy giữ cho nhà bếp luôn sạch sẽ. Thức ăn trong tủ lạnh luôn luôn tươi mới và nên dọn mọi thứ gọn gàng sau khi làm việc xong.

Màu sắc có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm trạng và màu đỏ được coi là màu tốt lành và mạnh mẽ. Màu tím và màu xanh lá cây cũng là màu sắc của sự thịnh vượng. Nếu không thể trang trí toàn phòng, bạn có thể tạo điểm nhấn trong phòng với những màu trên.

Để mang lại sự thịnh vượng, điều quan trọng là tạo một không gian sôi động, khỏe mạnh, đầy cảm hứng, tránh lộn xộn. Thác nước nhân tạo chính là cách điều chỉnh sự giàu có trong thuật phong thủy vì chúng kích thích sự thịnh vượng, năng lượng và tượng trưng cho tiền.

Không sử dụng những bức tranh liên quan đến nước trong phòng ngủ.

 Chọn màu sắc mà mình yêu thích. Bạn nghe chuyên gia nói màu đỏ tốt cho việc thu hút tiền tài và sơn theo đó. Nếu bạn không thích màu đỏ thì sẽ phải nhìn nó mỗi ngày. Việc đó thực sự không tốt. Vậy, nghe theo chuyên gia những vẫn phải đảm bảo thỏa mãn sự yêu thích của mình.

 

Theo Blog Phong thủy

Trả lời