Biệt thự kiêm công viên, nhà hát của sao thế giới

Với độ giàu có của mình, các sao nổi tiếng thế giới đã xây trong khuôn viên nhà mình những công viên, nhà hát, biến biệt thự thành một không gian giải trí hoàn hảo.

Fan không chỉ choáng ngợp bởi vẻ bề ngoài lộng lẫy của những căn biệt thự sang trọng mà còn bất ngờ về độ chịu chơi của sao khi đầu tư cho những sở thích cá nhân.

Celine Dion đầu tư một Công viên nước tại nhà

Celine Dion không tiếc tiền chi một triệu đô để xây dựng một công viên nước hoành tráng tại dinh cơ ở bang Florida, Mỹ. Công viên nước này khá rộng lớn với diện tích 5,5 mẫu Anh (xấp xỉ hơn 22 triệu m2) và năm ngoái danh ca người Canada đã rao bán với giá 75,5 triệu USD (hơn 1.600 tỷ đồng).

Công viên đặc biệt của Celine gồm những con sông trượt, vòi phun nước và 2 hồ bơi có kích thước của hồ thi Olympic. Khu vườn còn có cả sân chơi và sân golf mô phỏng lớn.

Biệt thự kiêm công viên, nhà hát của sao thế giới

Biệt thự kiêm công viên, nhà hát của sao thế giới 1
Toàn cảnh khuôn viên triệu đô của danh ca Celine Dion

Công viên trượt ván của Brad Pitt và Angelina Jolie

Cặp đôi vàng Brad Pitt và Angelina Jolie luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Những thông tin về cặp đôi và 6 thiên thần luôn được khai thác một cách triệt để và săm soi nhất.

Gần đây, họ khiến công chúng thực sự ấn tượng khi vung tiền không tiếc tay để xây dựng một công viên trượt ván hoành tráng làm quà sinh nhật lần thứ 8 cho cô con gái yêu Shiloh Pitt.

Một nguồn tin tiết lộ, gia đình Pitt đã thuê những công nhân xây dựng biến khu vườn xinh đẹp sau biệt thự ở Los Feliz Los Angeles của họ thành một công viên trượt ván với chuỗi những đường dốc nghiêng, dốc trượt kim loại công phu và tỉ mỉ.

Biệt thự kiêm công viên, nhà hát của sao thế giới 2

Biệt thự kiêm công viên, nhà hát của sao thế giới 3

Biệt thự kiêm công viên, nhà hát của sao thế giới 4
Công viên trượt ván khổng lồ trong vườn nhà Brad Pitt và Jolie

Biệt thự kiêm công viên, nhà hát của sao thế giới 5

Biệt thự kiêm công viên, nhà hát của sao thế giới 6
Công viên khủng là quà sinh nhật cho con gái Shiloh Pitt tám tuổi

Oprah Winfrey có rạp hát trong vườn nhà

MC nổi tiếng Oprah Winfrey sở hữu một khuôn viên rộng 42 mẫu anh (xấp xỉ 170 triệu m2) tại Santa Barbara với một hầm rượu vang, vườn cây ăn trái, sân tennis, khu giải trí ngoài trời, nhà kho, hồ nước nhân tạo và gây chú ý nhất là một nhà hát ngoài trời hoành tráng.

Khuôn viên giống như một thiên đường để nghỉ ngơi cho nữ MC tài năng và là mơ ước của bất kỳ ai.

Biệt thự kiêm công viên, nhà hát của sao thế giới 7

Biệt thự kiêm công viên, nhà hát của sao thế giới 8
Cận cảnh rạp hát bên trong vườn nhà Oprah Winfrey

(Theo Eva)

Trả lời