BTS những mẫu nhà phố nhỏ đẹp ngày nay

BTS những mẫu nhà phố nhỏ đẹp ngày nay. Theo đánh giá và tham khảo tổng thể của chúng tôi thì ngày nay sự phát triển nhu cầu về nhà ở của đa số người dân Việt đang được nâng cao, khái niệm về nhà đẹp giá rẻ đang được phát triển rất nhanh, kiến trúc ngày nay có nhiều đổi mới về kiểu dáng, công năng sử dụng, tính thẩm mỹ theo đó cũng rất cao.

Tổng hợp những hình ảnh về mẫu nhà phố nhỏ đẹp 2017 – 2018:

Mẫu số 1: Mẫu nhà phố đẹp mang 1 chút hương vị của kiến trúc cổ điển, cách liên kết chặt chẽ khoảng không gian lại với nhau, căn nhà rất rộng rãi, thoáng mát.

Mẫu số 2: Căn nhà này diện tích ngang hẹp chỉ khoảng 3,5m. Do vấn đề tài chính có hạn nên việc thiết kế được tính toán rất kĩ lưỡng nhằm mang đến kiến trúc phù hợp.

mau-nha-pho-nho-dep-2

Mẫu số 3: Điểm nổi bật của căn nhà này là màu sơn được sử dụng tông màu hồng phấn làm chủ đạo mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng. Phía ngoài ban công được bố trí chậu cảnh tươi mát.

mau-nha-pho-nho-dep-3

Mẫu số 4: Một mẫu thiết kế mới mẻ, khi nhìn phía ngoài căn nhà này, bạn sẽ thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa ngoại thất và cây cảnh bao quanh, phía phần sân thượng được thiết kế rộng rãi, bố trí thêm  bàn ghế uống nước rất hợp lý.

mau-nha-pho-nho-dep-4

Mẫu số 5: Với tông màu trắng tinh tế, thanh lịch được phối hợp với gạch Inax cao cấp, cùng với vật liệu conwood xi măng giả gỗ cực bắt mắt.

mau-nha-pho-nho-dep-5

Mẫu số 6: Mẫu nhà đẹp với phong cách đơn giản, không quá cầu kỳ, tạo cho người xem những điểm nhấn nhất định, như rèm trắng cùng với hệ thống kinh lớn luôn tạo cho không gian trong nhà thoáng mát, sáng sủa.

mau-nha-pho-nho-dep-6

Mẫu số 7: Hình dáng căn nhà phố này rất đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, thiết lập hệ thống 1 cách toàn hảo.

mau-nha-pho-nho-dep-7

Mẫu số 8: Đường nét kẻ ngang, kèm theo là màu sắc tinh tế luôn cho ra kiến trúc hoàn hảo nhất, từ cách phối cảnh không gian đến cách bố trí từng chức năng của mỗi khu vực.

mau-nha-pho-nho-dep-8

Woa! Với 8 mẫu nhà phố đẹp phía trên bạn đã chọn lựa được cho mình 1 kiểu nhà nào chưa? Hãy tham khảo và cho ra ý tưởng với các kiến trúc mới này nhé!