BTS những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đầu năm 2017

Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp mang phong cách hiện đại. Với hình ảnh 15 mẫu nhà phố dưới đây sẽ cho bạn nhiều hơn những ý tưởng độc đáo, mới lạ trong giữa năm 2016 – đầu năm 2017.

Xu hướng nhà đẹp hiện đại đang được nhiều  gia đình trẻ yêu thích, kiến trúc luôn tạo sự nổi bật riêng biệt, tạo nên điểm nhấn đẹp mắt mang đến khả năng sử dụng căn nhà.

Mời mọi xem qua 15 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp Mê Ly:

Mẫu 1: Với vị trí 2 mặt tiền chính giáp với mặt đường, căn nhà phố này được sử dụng gam màu trắng nhẹ nhàng tạo sự t tinh tế trong cách thiết kế. Nhà được sử dụng vật liệu hiện đại tô thêm phong cách mới.

Mẫu 2: Thiết kế nhà phố hiện đại này được sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo, thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp cuốn hút người xem.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-2

Mẫu 3: Nhà theo phong cách độc đáo, mới lạ, những khối màu đỏ tạo sự sang trọng, khỏe khoắn. Lan can sử dụng kính trong suốt, cùng với nhiều chi tiết đẹp.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-3

Mẫu 4: Sử dụng nhiều gam màu tối, căn nhà phố này mang thêm vẻ đẹp rất huyền bí. Đây sẽ là sự lựa chọn cho nhiều người thích lối sống nội tâm.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-4

Mẫu 5: Cách pha trộn phong cách hiện đại và cổ điển, đây là mẫu nhà phố theo hướng cách tân cũng được đa số người lựa chọn.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-5

Mẫu 6: Kiến trúc đơn giản, không sử dụng quá nhiều chất liệu cầu kỳ, giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-6

Mẫu 7: Căn nhà có sự hiện diện của sự trẻ trung, năng động. Vật liệu nổi bật ở đây đó là đá bóc ốp ngoài cùng với những chi tiết tạo nên kiến trúc hiện đại.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-7

Mẫu 8: Chi phí thiết kế căn nhà này không quá cao, chỉ cần  phối hợp ăn ý giữa cách phối màu hợp lý cùng với những đường kẻ ron tạo nên mẫu nhà đẹp.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-8

Mẫu 9: Với một sân thượng trồng 1 út dây leo tạo cho căn nhà thêm phần tươi mát hơn rất nhiều. Dùng màu sơn trắng ngà cùng viền xanh bên phải tạo thêm phong cách mới mẻ.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-9

Mẫu 10: Phối hợp ăn ý giữa màu chocolate trên nền trắng, mảng tường ốp đá chẻ màu sáng, cùng với lan can bằng kính màu sậm đẹp mắt tạo sự thẩm mỹ cho căn nhà hiện đại.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-10

Mẫu 11:  Căn nhà phố này sử dụng kính để tạo nên không gian mở thông thoáng, theo đó là rèm cửa tạo nét mềm mại cho căn nhà thêm hoàn hảo.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-11

Mẫu 12: Từng ô cửa kính trong suốt lấy ánh sáng mỗi ngày, sự sắp xếp ngẫu hứng tạo nét đẹp ưa nhìn, phá cách.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-12

Mẫu 13: Căn nhà với những hình khối thanh mảnh, kết hợp với mặt kính giữa tầng 2 theo lối kiến trúc trẻ trung, hiện đại.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-13

Mẫu 14: Một thiết kế phối hợp hoàn hảo giữa đường nét độc đáo và cách ghép từng mảnh hình khối luôn cho người xem cảm nhận thích thú.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-14

Mẫu 15: Do 2 mặt bên đã có nhà, nên kiến trúc này có phần hơi hẹp, giải pháp đầu tiên là sử dụng mảnh kính lấy ánh sáng tự nhiên vào trong nhà.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-15

Với 15 mẫu nhà phố mang phong cách hiện đại phía trên, hi vọng rằng  bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn khi xem qua nội dung này.