Cận cảnh ngôi nhà nhỏ ấn tượng trên bờ biển Chile

Một dự án nhà chuyên chở có tên Remote House đã được xây dựng bởi hãng thiết kế Felipe Assadi ở gần TP Valparaiso của Chile, ngôi nhà xinh đẹp này đã mang đến một tầm nhìn bao quát dọc theo ven biển của khu vực.

nhà đẹp ở Chile 
Tổng diện tích của ngôi nhà mang tên Remote House là 80m2

Với cơ sở hạ tầng đầy đủ, trọng lượng nhẹ và hệ thống ống nước cùng hệ thống điện đảm bảo được tích hợp hoàn hảo trong thiết kế, Remote House là 1 dự án mẫu của những ngôi nhà chuyên chở có chất lượng sống tốt.

nhà đẹp ở Chile 
Sau 45 ngày xây dựng, ngôi nhà được xe tải vận chuyển tới bờ biển trong 4 giờ đồng hồ
và quá trình lắp ráp hoàn thiện trong 6 giờ sau đó

Ngôi nhà này gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 khu vực sinh hoạt trung tâm, nhà bếp, phòng ăn, 1 máy giặt và 1 khu vực lưu trữ thức ăn.

Các nhà phát triển dự án cho biết, 1 khung thép được ốp tấm gỗ màu đen cùng với nội, ngoại thất, sàn và tường nhà đều làm bằng gỗ đã tạo nên cấu trúc tổng thể hoà hợp cho Remote House. Khu vực trung tâm của ngôi nhà được cung cấp nguồn sáng tự nhiên dồi dào từ các lỗ hở trên cửa sổ men theo chiều dài của ngôi nhà.

Thông qua những ô cửa sổ lớn, một không gian mở đã được mang đến cho mặt tiền của không gian ngôi nhà. Không những mang đến một chốn ở tiện nghi có chi phí thấp hơn những nơi ở vĩnh viễn rất nhiều mà dự án này còn cho người sử dụng một thiết kế bền vững và tinh tế vì nó có thể thích nghi với nhiều hoàn cảnh và còn dễ dàng lắp đặt, xây dựng.

nhà đẹp ở Chile 
Ngôi nhà sở hữu view siêu đẹp hướng ra biển thơ mộng

nhà đẹp ở Chile 
Ngôi nhà này có thể vận chuyển một cách dễ dàng vì sở hữu trọng lượng nhẹ

nhà đẹp ở Chile 
Những khung cửa kính lớn trong suốt đem đến tầm nhìn và không gian siêu mở cho ngôi nhà

nhà đẹp ở Chile 
Bên trong ngôi nhà đảm bảo đầy đủ tiện nghi phục vụ cuộc sống

nhà đẹp ở Chile 
Một ngôi nhà lý tưởng cho một cuộc sống hiện đại và cả tương lai

(Theo Báo Xây dựng online)

Trả lời