Căn hộ đẹp sang trọng, tinh tế với màu trắng

Căn hộ này được thiết kế bởi đội ngũ sáng tạo của các nhà thiết kế CG của Viarde, ý tưởng xuyên suốt căn hộ là sự đơn giản, một sự đơn giản có ý thức, tạo vẻ đẹp tinh tế và trang nhã.

Với thiết kế đơn giản về đường nét lẫn màu sắc, sắc trắng chủ đạo với điểm nhấn là hệ thống ánh sáng tuyệt vời đã tạo nên vẻ đẹp đặc biệt sang trọng cho căn hộ.

Khu vực động với khu vực phòng khách, sinh hoạt… được bày trí đơn giản nhưng sang trọng. Nhấn nhá điểm xuyết là những mảng sáng phát ra từ các bức tường, trần nhà và các không gian như một cách ngăn chia ý nhị, tạo cảm giác thông thoáng.

Hệ thống đèn trần bao gồm các mô-đun được sắp xếp theo phong cách end-to-end tạo ra những đường nhánh bổ sung cho không gian tuyệt đẹp suốt theo chiều dài phòng khách, tỏa ánh sáng đều khắp các khu vực chỗ ngồi.

 

 

 

Tinh tế nhưng cũng không kém phần ấn tượng là khu tĩnh với không gian đọc sách – thư giãn, phòng ngủ – nơi lưu trữ quần áo – phòng thay đồ, phòng tắm – khu vệ sinh… với ánh sáng nhẹ nhàng phát ra từ những chiếc đèn đọc sách, đèn đầu giường; vẻ lung linh, mềm mại từ hệ thống đèn tủ áo, phòng chờ…

 

 

 

Không chỉ nới rộng không gian, ở các phòng tắm, màu trắng thanh khiết còn mang lại cảm giác rộng rãi, sạch sẽ. Bên cạnh hệ thống ánh sáng, những tấm gương và hệ thống kính ngăn cách khu khô và ướt còn giúp tăng cường tối đa ánh sáng, tạo cảm giác rộng rãi.

 

 

 

Tất cả, là sự kết hợp tinh tế làm tăng khả năng gắn kết giữa các không gian nhưng cũng tạo sự riêng tư cần thiết cho một chốn đi về yên bình, lý tưởng…

 

 

(Theo TTO)

Trả lời