Công trình bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái dốc Ấn Tượng

Công trình bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái dốc Ấn Tượng. Sau một ngày làm việc tìm kiếm thông tin mới dành cho mọi người để có những chủ đề về kiến trúc đẹp, mang phong cách hiện đại, đem tới không gian sống lý tưởng dành cho tất cả mọi người đang có nhu cầu xây dựng nhà.

Hôm nay chúng tôi muốn gửi đến bản vẽ nhà cấp 4 liền kề mái dốc được thiết kế trên diện tích 8x12m, ở mẫu nhànày có sự hiện diện của sân vườn, đây là nơi bạn có thể thỏa sức bố trí theo sở thích của riêng mình, không gian thoáng mát, mang lại điểm nhấn cho  toàn bộ công trình.

Ngoài những điểm nhấn nội bật, kiến trúc này được phối màu sắc tuyệt đẹp từ hai gam màu ghi đậm và màu sơn tường trắng kết hợp trên nền màu vàng tươi sáng của gỗ ốp tường làm tăng giá trị thẩm mỹ của căn nhà.

Phối cảnh tổng thể – Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái dốc.
Phối cảnh góc 1 - Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái dốc.
Phối cảnh góc 1 – Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái dốc.
Phối cảnh góc 2 - Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái dốc.
Phối cảnh góc 2 – Mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái dốc.

Chúng tôi đã sử dụng diện tích xây dựng chừng 96m2 để thiết kế nhà cấp 4 hiện đại , phần diện tích còn lại dành cho khuôn viên sân vườn trở nên rộng rãi hơn. Toàn bộ khung cảnh sinh động, sự phối hợp bài bản từ kiến trúc cho đến bố trí không gian bên trong và bên ngoài căn nhà. Nhìn về góc cạnh của hình ảnh phía trên bạn sẽ thấy được không gian trở nên thoáng mát, tràn ngập ánh sáng từ việc thiết kế nhiều cửa sổ.

Kiến trúc sư đã bố trí gara để xe – phòng khách – nhà bếp – phòng làm việc dưới tầng trệt. Tầng mái sẽ dành là nơi sinh hoạt chung của gia đình, trên đây được thiết kế 2 phòng ngủ và ban công nhỏ hướng mặt tiền.

Mặt bằng công năng
Mặt bằng công năng

Với bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại này được đánh giá rất cao về  công năng sử dụng và tính chất thẩm mỹ, gây sự ấn tượng mạnh đối với mọi người. Từ việc phối hợp giữa mái dốc độc đáo cho đến bố trí khuôn viên sân vườn đẹp, tất cả điểm nhấn này mang đến một không gian hài hòa, cân xứng.