Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 2018 kết hợp không gian Làm Việc

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại 2018 kết hợp không gian Làm Việc. So với những căn nhà phố – biệt thự hay nhà cao tầng khác thì mẫu nhà cấp 4 này được nhiều người lựa chọn bởi căn nhà này có thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ, vẫn đạt được tiêu chuẩn công năng sử dụng, đầy đủ tiện nghi, hơn thế bạn có thể kết hợp là nơi làm việc với không gian thoáng mát, có sự kết hợp giữa sân vườn tạo sự thoải mái, tăng cường được sự thỏa mãn suy nghĩ.

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 có gác lửng này được “Kiến Trúc Sư” khéo léo trong phối cảnh, gây ấn tượng với không gian nghĩ ngơi, vui chơi và làm việc. Nhằm tăng cường ánh sáng và thiết kế sáng tạo cho toàn không gian kiến trúc sư đã sử dụng một bên mái được lợp bằng kính trong suốt giúp cho phần không gian phía trước luôn được sáng sủa, hơn thế còn tạo được tính thẩm mỹ cho toàn công trình.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng kết hợp nơi làm việc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhà nhỏ đẹp, ở đây chúng tôi đã bàn bạc với gia chủ để lên phương án kết hợp nơi sinh sống và nơi làm việc với từng khu vực được chia cách rõ ràng, bằng sự khéo léo và tinh tế trong bối cảnh thì đây được xem như là mẫu nhà cấp 4 hoàn hảo nhất từ trước tới nay.

Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1: Bố trí không gian dành cho phòng khách – phòng sinh hoạt chung – nhà bếp kết hợp bàn ăn nhỏ xinh và WC. Phía ngoài mặt tiền bạn có thể bố trí thêm bộ bàn ghế hóng mát hoặc sử dụng làm nơi vui chơi của gia đình.

Mặt bằng tầng lửng
Mặt bằng tầng lửng

Mặt bằng tầng lửng: Phần không gian này được thiết kế làm nơi làm việc và phòng tiếp khách – có nhà vệ sinh khép kín thuận tiện trong việc sinh hoạt cá nhân. Ngoài ra còn có phòng ngủ có thiết kế ấn tượng rất tinh tế.

Chúng tôi đánh giá rất cao về tính chất thẩm mỹ, cách bố trí không gian, phân chia từng khu vực theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Đây được xem là bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mang lối kiến trúc hiện đại sự kết hợp độc đáo với không gian làm việc. Nếu bạn thích mẫu thiết kế này có thể sử dụng cho riêng mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi!