Cuộc sống sang chảnh bên trong biệt thự 3 tầng đẹp như khu nghỉ dưỡng ở Sài Gòn

Không khác gì khu nghỉ dưỡng với spa, bể bơi … biệt thự 3 tầng đẹp ở khu Thảo Điền, quận 2 của đôi vợ chồng mới cưới này khiến ai cũng phải xuýt xoa vì quá sang chảnh.

Ngôi biệt thự 3 tầng đẹp như resort thu nhỏ này thuộc sở hữu của đôi vợ chồng trẻ mới cưới. Trên diện tích đất 1400 m2, ngôi biệt thự được dành 400 m2 còn 1000 m2 còn lại sử dụng cho cảnh quan sân vườn.

Vì được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng nên biệt thự 3 tầng có đầy đủ các khu vực chức năng đáp ứng yêu cầu của gia chủ. Từ spa, phòng tập gym, bể bơi ngoài trời, … đến các khu vực kỹ thuật, khu vực thư giãn, … Bên cạnh đó vẫn là các không gian chức năng không thể thiếu trong bất kỳ công trình nhà ở nào. Như phòng khách, bếp-ăn, phòng ngủ, WC.

Biệt thự 3 tầng đẹp hiện lên sau rặng cau hệt như các resort xa xỉ bên bờ biển.

Cuộc sống sang chảnh bên trong biệt thự 3 tầng đẹp như khu nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (2)

Một bể bởi ngoài trời cùng khuôn viên sân vườn cực rộng chính là những điểm ấn tượng đầu tiên về ngôi biệt thự đẹp này.

Không gian sinh hoạt chung

Cuộc sống sang chảnh bên trong biệt thự 3 tầng đẹp như khu nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (3)

Phòng khách, bếp-ăn được thiết kế liền kề trong cùng không gian tầng trệt. Diện tích dư dả nên các KTS dễ dàng bố trí khu vực chức năng hơn. Gam màu trung tính nhẹ nhàng được sử dụng cho phần lớn đồ nội thất. 

Cuộc sống sang chảnh bên trong biệt thự 3 tầng đẹp như khu nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (4)

Không gian sinh hoạt chung còn là góc thưởng thức nghệ thuật với cây đàn dương cầm được đặt ở vị trí trang trọng.

Cuộc sống sang chảnh bên trong biệt thự 3 tầng đẹp như khu nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (5)

Giếng trời 48 m2

Để đáp ứng yêu cầu về không gian sống có sự giao thoa với thiên nhiên các KTS đã thiết kế giếng trời. Thông qua đó, vấn đề lấy sáng và thông gió được giải quyết.

Cuộc sống sang chảnh bên trong biệt thự 3 tầng đẹp như khu nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (6) Cuộc sống sang chảnh bên trong biệt thự 3 tầng đẹp như khu nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (7)

Mái ô-văng lớn và hệ lam dọc

Biệt thự 3 tầng vấp phải nhược điểm đón nắng gay gắt buổi trưa. Các KTS của MIA Design Studio quyết định thiết kế mái ô-văng lớn và hệ lam dọc. Trong khi mái ô-văng lớn có tác dụng trong việc giảm nhiệt của ánh nắng mặt trời. Thì hệ lam dọc giúp nhiều trong việc đem lại hiệu ứng bóng đổ cho ngôi nhà luôn mát mẻ.

Cuộc sống sang chảnh bên trong biệt thự 3 tầng đẹp như khu nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (8) Cuộc sống sang chảnh bên trong biệt thự 3 tầng đẹp như khu nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (9) Cuộc sống sang chảnh bên trong biệt thự 3 tầng đẹp như khu nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (10)

Bậc cấp nổi trên mặt nước là yếu tố giúp biệt thự này trông giống resort hơn.

Cuộc sống sang chảnh bên trong biệt thự 3 tầng đẹp như khu nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (11) Cuộc sống sang chảnh bên trong biệt thự 3 tầng đẹp như khu nghỉ dưỡng ở Sài Gòn - Nhà Đẹp Số (12)

Biệt thự 3 tầng lung linh khi đêm xuống với các bóng đèn chiếu sáng được bố trí trên hàng rào và thân cây cau trong vườn.