Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp – Nhà Anh Hà – Tỉnh Bắc Giang

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp – nhà Anh Hà – Tỉnh Bắc Giang, hiện đại kiểu pháp cổ 3 tầng được thiết kế theo cái thức cổ điển gọn gàng tinh tế. Tổng thể tòa nhà hài hòa với các trụ đứng , cột bo tròn đăng đối cân xứng với màu sắc nâu trầm kết hợp với tone trắng giúp toát lên một kiến trúc vừa trầm mạc vừa trang nhã tinh tế đẳng cấp nhất tại Việt Nam hiện nay
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích mặt bằng thiết kế thi công xây dựng là 198m2 trên khu đất tổng thể rộng 600m2 ngang 20m dài ra phía sau 30m. Phần sân trước và sau rộng thoáng, 2 bên có lối đi quanh. Địa hình bằng phẳng sạch đẹp.
mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-tuyet-voi-1
Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp – Nhà Anh Hà – Tỉnh Bắc Giang

Yêu cầu thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển :

Khu đất rộng 600m2 ngang 20m dài sâu 30m muốn thiết kế biệt thự cổ điển pháp 3 tầng đẹp theo phong cách cổ cho gia đình 10 người sinh sống và nghĩ ngơi. Thiết kế biệt thự 20x30m 3 tầng đẹp có gara hầm và 1 phòng ngủ gia nhân và hầm rượu. 1 phòng khách, tiền sảnh, 6 phòng ngủ chia đều 3 tầng, 1 phòng làm việc, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp và bàn ăn, các phòng vệ sinh.

Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển theo phong thủy :

Mẫu biệt thự đẹp sang trọng trong kiến trúc biệt thự 3 tầng cổ điển với tông màu trắng nhạt kết hợp với màu vàng nhạt của đá hoa cương granite ốp mặt tiền, các ô vuông trắng nởi với họa tiết gân guốc uyển chuyển. Ngói màu nâu trầm nếu không thích quý gia chủ cũng có thể đổi thành xanh ghi hay ngói đỏ theo sở thích của mình.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế mẫu biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng (Anh Hà, Tỉnh Bắc Giang) :

Để tiết kiệm chi phí thi công biệt thự cũng như kiến trúc hài hòa đăng đối có khoảng sân rộng cùng khuôn viên lý tưởng sau khi nghiên cứu kỹ khu đất Kiến Trúc Vui thiết kế mặt bằng với diện tích 11x18m = gần 200m2 trong đó có khoảng đất trống phía sân trước rộng 10m , 2 bên hông rộng 9m mỗi bên 5m và 4m để ô tô vào hầm gara sau, phía sau rộng 2m để làm cổng và tường rào xung quanh và tạo độ thoáng đãng đẹp cho khuôn viên biệt thự pháp cổ 3 tầng 600m2 đẹp này
mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-tuyet-voi-3
Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp – Nhà Anh Hà – Tỉnh Bắc Giang
mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-tuyet-voi-4
Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp – Nhà Anh Hà – Tỉnh Bắc Giang
mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-tuyet-voi-2
Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tuyệt vời
Phương án kiến trúc sư chúng tôi đưa ra ở đây là cách mới hạ cốt cao xuống cốt thấp và nâng trần nhà cao thêm, lưu ý khi hạ cốt thấp xong cần đào thêm cốt âm và đổ thêm 1 lớp cát và xì than giúp an toàn cho mặt bằng khô ráo quanh năm. Để làm được điều nay đòi hỏi kiến trúc sư phải nghiên cứu kỹ thổ nhưỡng, địa hình và chuyên môn rất cao.
mau-biet-thu-3-tang-hien-dai-dep-tuyet-voi-5
Điều lưu ý khi thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại nhà Anh Hà, tỉnh Bắc Giang. có hầm rượu đẹp này mà nhiều công ty xây dựng khác không làm được đó là giải pháp chống Nồm trong biệt thự kiểu pháp 3 tầng cổ điển, nhìn vào bản vẽ thiết kế mặt bằng hầm quý chủ đầu tư có thể dễ nhận thấy các giải pháp chống ầm ướt giúp cho tường và sàn nhà không bị thấm dột , động nước gây ra mùi ẩm móc khó chịu.
Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tiềm năng mà công ty  cổ phần Kiến Trúc Vui thiết kế thi công xây dựng chúng mình vừa thiết kế cho khách thời gian mới đây. Hi vọng với những tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự mini cổ điển pháp cổ trên sẽ là mẫu đáng được lựa chọn đối với các chủ đầu tư, những quý vị vốn đam mê trường phái cổ điển hay bán cổ điển vốn rất tinh tế và thể hiện tầm hiểu biết trí tuệ của mình chọn để thi công. Để bạn có được ngôi nha dep như ý muốn.

Công ty cổ phần KIẾN TRÚC VUI

Email: vuikientruc@gmail.com

Điện thoại: 04.66808183 Hotline: 0984.963.999

Trả lời