Phòng ngủ trẻ em cực ấn tượng với 7 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học xinh lung linh

Đối với những phòng ngủ trẻ em eo hẹp diện tích thì thật khó để bạn xoay sở được không gian đặt những món nội thất cần thiết cho bé. Nhưng mong mỏi về một căn phòng dù chật vẫn có thể đặt vừa giường ngủ vừa bàn học của các bậc phụ huynh có thể trở thành sự thật với 7 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học xinh xắn. Cùng Nhà đẹp số nghía qua những thiết kế đẹp long lanh này dành riêng cho phòng ngủ các thiên thần nhỏ nhé.

Tích hợp cả chức năng làm nơi vui chơi giải trí, ngủ nghỉ kiêm bàn học vừa đáng yêu vừa tiện lợi, những mẫu thiết kế giường ngủ kiêm bàn học dành riêng cho phòng ngủ trẻ em này hứa hẹn sẽ đốn tim các bé ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Nếu gia đình bạn có hai con, mẫu thiết kế này là dành riêng cho các thiên thần nhỏ nhà bạn. Giường tầng với thiết kế tương tự nhau để các bé không tỵ nạnh, có cầu thang đơn giản để bé leo lên tầng. Mẫu thiết kế này còn tiện lợi ở điểm có hẳn góc học tập xinh xắn một bên và kệ lưu trữ đồ đạc một bên.

Phòng ngủ trẻ em cực ấn tượng với 7 mẫu giường ngủ 2

2. Phòng ngủ trẻ em không thể đáng yêu hơn khi có sự hiện diện của mẫu thiết kế giường ngủ kiêm bàn học xinh xắn, đáng yêu này. Góc học tập cùng các kệ mở lữu trữ sách, truyện của bé được bày trí ưng mắt ở tầng dưới, giường ngủ nằm phía tầng trên với cầu thang đơn giản nhưng chắc chắn.

Phòng ngủ trẻ em cực ấn tượng với 7 mẫu giường ngủ 3

3. Cũng là mẫu giường ngủ kết hợp góc học tập nhưng thiết kế này giữ nguyên màu gỗ mộc mạc tự nhiên cho không gian phòng ngủ trẻ em thêm ấm cúng. Đặt mẫu giường ngủ kiêm bàn học ngay cạnh cửa sổ lớn để mang ánh sáng tự nhiên vào tràn ngập căn phòng, nhất là khu vực góc học tập của bé.

Phòng ngủ trẻ em cực ấn tượng với 7 mẫu giường ngủ 4

4. Thêm một mẫu giường ngủ kết hợp góc học tập cá tính dành cho phòng ngủ của các bé trai. Không gian học tập được thiết kế cực phong cách với các ngăn lưu trữ chiến tích của bé như cúp lưu niệm, máy vi tính cũng được trang bị để bé vừa thư giãn vừa tìm tòi kiến thức. Các vật lưu trữ hình hộp khá lạ mắt cho thấy cá tính năng động của cậu bé trai này.

Phòng ngủ trẻ em cực ấn tượng với 7 mẫu giường ngủ 5

5. Nếu bé nhà bạn còn khá nhỏ thì những mẫu giường ngủ kết hợp góc học tập với kích cỡ thế này là phù hợp. Gỗ luôn là chất liệu được ưa chuộng trong thiết kế giường ngủ kiêm bàn học trong phòng trẻ em bởi sự thân thiện và gần gũi mà chất liệu này mang lại cho không gian riêng tư này của các bé.

Phòng ngủ trẻ em cực ấn tượng với 7 mẫu giường ngủ 6

6. Những mẫu giường ngủ kiêm bàn học kích cỡ lớn thế này sẽ cho khoảng tầng dưới rộng rãi cho bạn dư thừa không gian để thiết kế các kệ lưu trữ đồng thời góc học tập được lắp bánh răng có thể kéo ra mỗi lúc bé muốn học và kéo vào gọn gàng sau khi học xong.

Phòng ngủ trẻ em cực ấn tượng với 7 mẫu giường ngủ 7

7. Hẳn là không đứa trẻ nào có thể cưỡng lại được sức hút của mẫu giường ngủ kiêm bàn học kết cấu lạ mắt này. Thiết kế khung kim loại phủ màu đen cá tính, cùng khoảng trống đặt bàn học ưng mắt cùng giường phía trần trên được bảo hộ bởi những thanh kim loại chắn ngang.

Phòng ngủ trẻ em dù nhỏ dù lớn đều có thể xoay sở được những mẫu giường ngủ kiêm bàn học xinh xắn thế này. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hữu ích cho việc tân trang phòng ngủ cho các thiên thần nhỏ.