Phương án phối cảnh mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×16 đẹp Mê Hồn

Phương án phối cảnh mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×16 đẹp Mê Hồn. Khi nhắc tới nhà cấp 4 thì nó dường như là quá quen thuộc với mọi người rồi, khác so với những căn nhà 2 tầng, 3 tầng hay nhà phố, nhà cấp 4 thường được nhiều người lựa chọn hơn. Bởi kết cấu đơn giản, không quá cầu kì, mà chi phí xây dựng lại rẻ hơn rất nhiều, cũng tùy vào kinh tế và nhu cầu sinh sống thì bạn có thể lựa chọn 1 kiểu nhà cấp 4 mái thái – nhà cấp 4 có gác lửng – nhà cấp 4 lợp tôn…

Những năm gần đây đang nổi trội nhất là mẫu nhà 100 triệu, 200 triệu…Chúng tôi cũng xin đính chính lại là những căn nhà như thế này thường được xây dựng từ năm 2014 – 2015 giá vật tư rẻ nên bạn có thể thiết kế được và cũng tùy vào giá của từng địa phương.

Quay lại chủ đề ngày hôm nay, KTS muốn gửi tới mọi người mẫu nhà cấp 4 diện tích 5x16m, đây được xem là kiểu nhà có thiết kế đẹp mắt, hợp với xu hướng hiện đại trong năm nay. Cùng KTS tham khảo và cho vài ý kiến nhé!

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×16

♣ Thông tin chung:

  • Kiến trúc: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng hiện đại
  • Diện tích: 5x16m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Đình Tâm
  • Chức năng: 1 phòng khách – nhà bếp + ăn – 3 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh và phòng sinh hoạt chung.

Mời mọi người xem qua bản vẽ phương án bố trí mặt bằng tầng trệt + tầng lửng và hình ảnh thiết kế nội thất giá rẻ mẫu nhà cấp 4 hiện đại.

mau-nha-cap-4-dien-tich-5x16-2

mau-nha-cap-4-dien-tich-5x16-3

Phối cảnh 3D nội thất phòng khách
Phối cảnh 3D nội thất phòng khách
Phối cảnh 3D nội thất nhà bếp
Phối cảnh 3D nội thất nhà bếp

Đánh giá tổng thể mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 5x16m này khá chi tiết về hình khối và chức năng sử dụng. Ngôi nhà đẹp theo lối kiến trúc hiện đại rất phù hợp với xu hướng đang phát triển hiện nay.