Chi tiết bản vẽ nhà cấp 4 sân vườn 2 phòng ngủ diện tích 9,5x11m

Chi tiết bản vẽ nhà cấp 4 sân vườn 2 phòng ngủ diện tích 9,5x11m. Để xây dựng một căn nhà hoàn hảo từ phần kết cấu đến chi tiết bên trong căn nhà đòi hỏi sự đầu tư bài bản, phụ thuộc vào nhiều yếu tố cấu tạo thành. Với kiểu nhà cấp 4 sân vườn này luôn là lựa chọn của đa số người, đơn giản hóa vì nó có sự kết hợp giữa cây xanh tự nhiên, đem tới không gian thoáng mát và không khí trong lành khác so với nơi đô thị – thành phố đông đúc.

Mong muốn đem tới cho mọi người những kiểu nhà đẹp, tiết kiệm chi phí đối với nhiều gia đình, hôm nay chúng tôi đã tập hợp những kiến thức từ trước tới nay để đem tới cho các bạn không gian sống lý tưởng nhất. Căn nhà cấp 4 đẹp này thiết kế với hình khối đơn giản, công năng sử dụng thuận tiện dành cho vợ chồng mới cưới có con nhỏ với 2 phòng ngủ – phòng khách – nhà bếp và nhà vệ sinh kết hợp phòng tắm.

Mời mọi người cùng xem qua hình ảnh phối cảnh 3d chi tiết từ những góc view đẹp, hãy cảm nhận và cho chúng tôi vài đánh giá để phục vụ mọi người hiệu quả hơn nhé!

Phối cảnh góc chính phương án 1
Phối cảnh góc phụ phương án 1
Phối cảnh góc phụ phương án 1
Phối cảnh góc chính phương án 2
Phối cảnh góc chính phương án 2
Phối cảnh góc phụ phương án 2
Phối cảnh góc phụ phương án 2

Tùy theo sở thích để cho bạn cảm thấy sự hiện diện của cây xanh tự nhiên, chúng tôi muốn gửi các bạn 2 phương án phổi cảnh khác nhau để thuận tiện trong việc lựa chọn kiến trúc ưng ý! Với những góc nhìn tổng thể như thế này bạn có thể nhận diện được khung cảnh của góc view đẹp mắt nhất.

Dù cho thiết kế theo phong cách nào thì mẫu nhà 1 tầng diện tích 9,5x11m này luôn đem tới sự thoáng mát, không gian yên bình gần gũi với làng quê nông thôn.

Mặt bằng kỹ thuật – bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ
Mặt bằng kỹ thuật – bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 2 phòng ngủ

Bản vẽ chi  tiết trên đấy sẽ phát thảo cho bạn dễ nhận diện trong cách bố trí chức năng của một căn nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp. Chúng tôi đã đơn giản hóa trong thiết kế nhằm tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và công năng sử dụng.