Tạp chí 500 mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ diện tích 11x12m

Tạp chí 500 mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ diện tích 11x12m. Như bạn đã biết kiến trúc Việt hiện nay đang dần được phát triển, kéo theo đó là nhu cầu xây dựng nhà ở đang được gia tăng 1 cách đáng kể. Không quá khó khăn để bạn lựa chọn 1 kiểu nhà 1 tầng, 2 tầng, nhà phố hay là biệt thự, những mẫu nhà này đã đang có trên nhiều diễn đàn kiến trúc xây dựng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 kiểu nhà phù hợp.

Tiếp nối nhà 1 tầng 2 phòng ngủ này có thiết kế khá đẹp mắt về kiểu dáng và màu sắc, không gian vô cùng thoáng mát, đem lại một trải nghiệm thú vị khi bạn sở hữu nó, bởi thế khi bạn đã lựa chọn được 1 căn nhà ưng ý! nên nhớ phải tính toán kĩ lưỡng, tìm kiếm Cty thi công – xây nhà uy tín để thực hiện những điều bạn đang cần.

Không cao chọc trời như biệt thự, nhà phố, đây chỉ là mẫu kiểu nhà xinh có kết cấu đơn giản, chi phí phù hợp với nhiều gia đình, tuy đơn giản nhưng nó vẫn đủ công năng sử dụng và đầy đủ tiện nghi.

Phối cảnh mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Căn nhà này sử dụng gam màu xanh da trời cùng với mái chéo làm nên sự nổi bật cho toàn công trình, với nét đẹp bình dị, sự kết hợp giữa cây xanh tự nhiên, đây sẽ là ngôi nhà phù hợp để thư giản, nghỉ ngơi.

Tổng thể chức năng của mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ diện tích 11x12m này gồm: Phòng khách – nhà bếp – 2 phòng ngủ – phòng sinh hoạt chung và nhà vệ sinh.

Mặt bằng công năng
Mặt bằng công năng

Để có thể hình dung cách bài trí công năng bên trong căn  nhà, chúng tôi đã sử dụng bản vẽ chi tiết phía trên để bạn đánh giá được cách thiết kế của từng khu vực hợp với nhu cầu sinh sống của mình.

Trên đây là phương án mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 2 phòng ngủ trên diện tích 11x12m, không chỉ đầy đủ chức năng, kiểu đáng độc đáo, mà ngôi nhà này còn mang tới không gian sống vô cùng lý tưởng.