Chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 đẹp 70m2 lợp mái tôn Đa Năng

Chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 đẹp 70m2 lợp mái tôn Đa Năng. Có thể nói đây là mẫu nhà đẹp dành cho nhiều gia đình có kinh tế thập, với chi phí xây dựng kiểu nhà mái tôn như thế này sẽ góp phần tiệt kiệm được khoản tiền của bạn, để tạo được sự nổi bật, kiến trúc này đã lựa chọn màu sắc rất tính tế, kiểu dáng độc đáo. Hoàn hảo hơn nhờ vào sự liên kết với không gian tự nhiên từ cây xanh và nền gạch với cách thiết kế sáng tạo.

Bạn sẽ nghĩ rằng khi lợp nhà mái tôn sẽ rất nóng đúng không. Xin thưa rằng với cách thiết kế sử dụng bảng cách nhiệt phía bên trong khi lợp mái tôn sẽ tạo được không gian thoáng đãng hơn rất nhiều, với phong cách bình dị đang được rất nhiều người săn đón bởi thiết kế nhà xinh nhẹ nhàng, nét đẹp cuốn hút. Ngoài ra chi phí xây dựng phù hợp với mọi người, công năng sử dụng đầy đủ.

Phối cảnh mặt tiền

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt điểm nổi bật của mẫu nhà cấp 4 đơn giản này là khi nào tổng thể bạn sẽ thấy được hiện diện của căn nhà được lồng ghép vào nhau tạo được sự sáng tạo và độc đáo mà KTS muốn gửi tới. Chức năng của căn nhà này gồm 1 phòng tiếp khách – nhà bếp – phòng ngủ – phòng sinh hoạt chung và nhà vệ sinh. Kiến trúc được bao bọc bởi hệ thống cây xanh và nền bỏ xanh mướt tạo nên không gian thoáng mát cả ngày.

Phối cảnh mặt bên
Phối cảnh mặt bên

Xây nhà đẹp giá rẻ được ốp gạch toàn bộ, tuy được thiết kế đơn giản nhưng đổi lại nó rất phù hợp với những người muốn không gian yên bình, đặc biệt sử dụng cho việc thư giản, nghĩ ngơi. Việc thiết kế sân rộng rãi, sạch sẽ tạo một khoản diện tích thuận tiện cho việc vui chơi, ăn uống ngoài trời.

Phối cảnh mặt sau
Phối cảnh mặt sau

Trên đây là một số hình ảnh phương án thiết kế nhà cấp 4 đẹp 70m2, mẫu nhà đẹp được lợp tôn đa năng chống nóng hiệu quả cao. Kiến trúc khá đẹp từ bố trí không gian lẫn cấu trúc toàn công trình, nếu bạn thích hãy xây dựng cho mình 1 kiểu nhà vừa rẻ mà còn có không gian sống vô cùng lý tưởng này nhé!