Tạp chí kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ rộng 14x10m

Tạp chí kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ rộng 14x10m. Mỗi người trong chúng ta đều có mong ước sở hữu riêng một căn nhà để ở, đây không chỉ là nơi sinh sống – nghỉ dưỡng, mà nó còn tồn tại được cuộc sống với bao nhiêu niềm vui và nổi buồn, căn nhà đẹp đem lại cái nhìn đầy thiện cảm hơn, cũng tùy theo kinh tế mà bạn có thể lựa chọn được một kiểu nhà phù hợp với tiêu chuẩn có sẵn.

Quay lại chủ đề ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới mẫu nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ xây dựng trên diện tích 14x10m2, hy vọng với tư liệu này bạn sẽ có được thông tin hữu ích dành cho mình, căn nhà này rất thích hợp để sinh sống và nghĩ ngơi, có sự kết hợp với cây xanh, sân vườn, luôn tạo cho kiến trúc 1 điểm nhấn nhật định. Ngoài vẽ đẹp hoàn mỹ bên ngoài, bên trong căn nhà được thiết kế nội thất hiện đại tinh tế với cách bài trí gọn gàng, mang tính chất thẩm mỹ cao.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ đẹp -> Góc view 1

Ở mẫu nhà 1 tầng này Kiến Trúc Sư đã sử dụng mái ngói giả gỗ nhìn rất độc đáo, bởi nó có sự hài hòa giữa không gian xung quanh, tạo được nét đẹp cho toàn công trình. Ngoài ra kiến trúc đã sử dụng hệ thống nhiều cửa sổ nhằm giúp tạo cho không gian thoáng mát và lấy ánh sáng tự nhiên vào ban ngày tiết kiệm được năng lượng hiệu quả.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ đẹp -> Góc view 2
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ đẹp -> Góc view 2

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại đầy đủ tiện nghi bao gồm chỗ để xe với mái che để bảo vệ xe, bước vào bên trong là một không gian được bố trí công năng sử dụng gọn gàng với 3 phòng ngủ – phòng khách – nhà bếp và nhà vệ sinh. Từ góc nhìn tổng thể từ bên ngoài vào bên trong bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế trong bối cảnh, tiêu chí thẩm mỹ – đầy đủ công năng – chất lượng công trình – tiết kiệm chi phí được kiến trúc sư đưa lên hàng đầu

Chi tiết bản vẽ mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ đẹp
Chi tiết bản vẽ mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ tưởng chừng đơn giản nhưng nó chứa đựng được bao tâm huyết, sáng tạo mà kiến trúc sư muốn  gửi tới mọi người. Kiến trúc xây dựng hiện đại tính thẩm mỹ cao rất phù hợp với những gia đình sử dụng để nghĩ ngơi, sinh sống ở một nơi yên bình và gần gũi với thiên nhiên.