Thiết kế căn hộ nhỏ đầy sáng tạo

Cảm hứng thiết kế có thể bị tác động bởi kích thước giới hạn của không gian. Tuy nhiên, ở căn hộ xinh xắn dưới đây, ý tưởng sáng tạo không hề bị hạn chế bởi diện tích khiêm tốn.

Những chữ cái trang trí trên tường phòng ngủ xác định tông màu cho những đồ nội thất khác trong căn hộ, đó là một ý tưởng hữu ích, phù hợp với tất cả sở thích màu sắc của bất cứ ai. Cùng với hình ảnh dạng bóng của những chú chim đang bay tự do trong khung cảnh thành phố yên bình là một sự kết hợp tuyệt vời.

Một khung gương lớn chiếm gần hết bức tường giúp cho căn phòng trở nên rộng hơn, sáng hơn. Chiếc giường đôi nằm gần cửa sổ thay vì đặt ở trung tâm của căn phòng, dành khoảng không để đặt đi văng và một bàn cà phê nhỏ.

Trong phòng tắm, thiết kế gạch ốp tường họa tiết khiến không gian ấn tượng và quyến rũ hơn. Những phụ kiện được gắn trên tường, nội thất được sắp xếp một cách gọn gàng và khoa học.

Bề mặt phía sau bếp mang hình ảnh thành phố lung linh ánh đèn là điểm nhấn trong phòng ăn. Bàn ăn có hình dạng tròn, tiện cho việc di chuyển trong phòng.

Thu Giang (Theo Home Designing)

Trả lời