Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 8x15m với 3 phòng ngủ thông thoáng

Xin được giới thiệu tới mọi người chủ đề ngày hôm nay về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái dốc lệch đẹp diện tích 8x15m2 đang được nhiều gia chủ xây dựng.

Đây sẽ là ý tưởng thiết kế một căn nhà đẹp dành cho gia đình có 4 thành viên, diện tích đất rộng nên việc thiết kế không gian vô cùng thuận tiện. Đây là dạng nhà cấp 4 mái dốc lệch kiểu dáng đẹp, đầy đủ tiện nghi, tuy đơn giản nhưng tạo sự thoải mái cho những thành viên trong gia đình, không giống như những căn nhà cao tầng khác, bạn không cần phải leo cao lên các tầng, rất dễ dàng sử dụng lẫn về đời sống và sức khỏe.

Thiết kế nhà cấp 4 8x15m có 3 phòng ngủ rộng rãi, luôn thông thoáng, có nhiều cửa sổ nên luôn tạo không gian thoáng đảng, không khí trong lành. Về phần mặt tiền bạn sẽ thấy căn nhà có kiến trúc khá đặc biệt, với mặt tiền rộng 8m được “Kiến Trúc Sư” chia đôi tạo thành 2 khối thò thụt, 2 gam màu chủ đạo được sử dụng gồm: Trắng của sơn tường và màu Nâu của mái.

Điểm nổi bậc của căn nhà này từ kiểu mái dốc lệch 1 bên. còn phía trước là lớp mái hiên thấp tạo được sự cân bằng cho kiến trúc. Qua những đặc điểm nổi trội đó, luôn tạo cho căn nhà thêm phong cách độc đáo, trẻ trung, rất hợp với xu hướng kiến trúc hiện nay.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp 8x15m.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bao quanh căn nhà là hệ thống thảm cỏ xanh tươi, cùng đó là hàng đá tạo thành lối đi dành cho ô tô hoặc xe máy. Cửa ra vào + cửa sổ + phía sau nhà đều được thiết kế bằng kính, từ đó mang đến không gian thông thoáng với ánh sáng tự nhiên.

Nhìn vào phối cảnh phía trên, không khiến bạn phải thốt lên 1 lời “Wao! nhìn rất đẹp, tôi rất thích mẫu nhà này, nó không chỉ mang tới sự tiện dụng, mà nó còn tạo cho tôi một cảm nhận thú vị”

Tùy vào cách sử dụng thế nào bạn có thể sắp xếp theo công năng sử dụng cũng như sự tiện dụng, đáp ứng được nhu cầu thực tế của đa số hộ gia đình. Mời bạn xem qua chi tiết bản vẽ dưới đây.

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 diện tích 8x15m với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, nhà bếp + ăn, khu sinh hoạt, sân để ô tô. Đến với chi tiết bản vẽ này bạn sẽ có một không gian sử dụng thoải mái, đầy đủ tiện nghi, rất dể dàng để bạn hình dung các phòng chức năng.

Về phần cấu trúc, chúng tôi đã nói ở trên bạn có thể chia đôi theo chiều dài của căn nhà, tạo thành 2 khu chức năng cụ thể dành cho khu vực sinh hoạt chung và khu vực để nghỉ ngơi.

Chúng tôi sẽ nói sâu hơn về phần sinh hoạt riêng và khu vực nghỉ ngơi bao gồm: 3 phòng ngủ (2 phòng ngủ lớn – 1 phòng ngủ nhỏ, cả 3 phòng đều có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng)

Trong khu vực sinh hoạt chung phía bên trái của căn nhà được thiết kế không gian nhà bếp, phòng khách, phòng ăn. Việc bố trí cửa kinh tạo cho không gian luôn được thoáng đảng và tiếp thu ánh sáng tự nhiên cực tốt.

♣ Kết bài:

Có thể nói, đây là mẫu nhà cấp 4 mái dốc lệch vô cùng độc đáo, cách bố trí không gian lẫn khu vực sinh hoạt tổng thể được sắp xếp hài hòa tạo được sự thoải mái trong cách sử dụng lẫn nhu cầu sinh sống của mọi gia đình. Chúng tôi hy vọng qua mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 diện tích 8x15m này bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn trong dự định sắp tới của mình. Xin cảm ơn!