Thiết kế nhà sàn đẹp 2018 mộc mạc đầy cuốn hút

Thiết kế nhà sàn đẹp 2018 mộc mạc đầy cuốn hút. Xu hướng kiến trúc ngày càng được phát triển kéo theo đó là đa số  những người thích một nơi yên tĩnh, thoáng mát để nghỉ ngơi – thư giãn, trong đó những mẫu nhà cấp 4, nhà sàn…đều là kiến trúc đẹp, mộc mạc với sự tết hợp từ cây xanh tự nhiên, nên đây sẽ là kiểu nhà  lý tưởng nhất dành cho ai đang tìm kiếm.

Không lộng lẫy, kiêu sa như những căn nhà 2 tầng, 3 tầng, biệt thự hay nhà phố, mẫu nhà cấp 4 nhà sàn này rất giản dị nhưng lại cuốn hút bởi cách thiết kế đầy ấn tượng. Trong đó có sự hiện diện của cây xanh, sân vườn luôn là điểm nhấn cho toàn công trình, mặc dù với thiết kế đơn giản nhưng căn nhà sàn này vẫn đầy đủ công năng sử dụng với 2 phòng ngủ – phòng khách – nhà bếp và nhà vệ sinh.

Mẫu nhà sàn đẹp mộc mạc đầy cuốn hút -> Phối cảnh 1

Kiến trúc toát lên vẽ đẹp mà dường như ai nhìn vào sẽ rất thích từ việc phối cảnh hài hòa, điểm nhấn nổi bật từ mái hiên rộng che cả ra mặt trước và mặt sau, nên khi vui chơi, đi dạo xung quanh nhà đều được bảo vệ bởi mái hiên lớn. Ngoài ra bên ngoài sân được bố trí thêm 3 mẫu ghế tựa nhỏ đây là nơi lý tưởng để trò chuyện, thư giãn.

Mẫu nhà sàn đẹp mộc mạc đầy cuốn hút -> Phối cảnh 2
Mẫu nhà sàn đẹp mộc mạc đầy cuốn hút -> Phối cảnh 2

Về tổng quan mặt tiền của căn nhà chúng tôi mới giới thiệu tới mọi người gây được ấn tượng sâu sắc bởi nét đẹp tự nhiên, mộc mạc của nó. Tiếp đế chúng tôi muốn cho mọi người cùng xem qua cách bố trí công năng sử dụng và nội thất đẹp bên trong căn nhà sàn này.

Với hệ thống hoàn chỉnh, căn nhà luôn mang tới sức sống mãnh liệt, không kiêu kì, rối mắt, khi vào bên trong nhà bạn sẽ cảm nhận được không gian tối ưu hiệu quả nhất gồm 2 phòng ngủ – phòng khách – nhà bếp + phòng ăn và nhà vệ sinh chung. Từng khu vực đều được phân chia rõ ràng, không gian luôn được thoáng mát nhờ vào thiết kế cửa sổ thông gió đặt theo hướng ra sân vườn, nhờ vào cách bố trí này toàn bộ căn phòng sẽ rất thoáng đãng và không bị ám mùi khi sử dụng.

Mặt bằng chi tiết căn nhà sàn.
Mặt bằng chi tiết căn nhà sàn.

Trên đây là hình ảnh mẫu thiết kế nhà sàn đẹp đang được rất nhiều người lựa chọn, giải pháp tối ưu tạo ra kiến trúc đẹp, không gian sống lý tưởng dành cho ai đang muốn nghĩ ngơi – thư giản sau tháng ngày làm việc mệt mỏi. Chúc mọi người sẽ lựa chọn được một mẫu thiết kế phù hợp cho mình.