Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 11×12,8m

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 11×12,8m. Mới đây chúng tôi được rất nhiều phản của khách hàng về việc quan tâm đến kiến trúc nhà cấp 4 đẹp, không chỉ với thiết kế đẹp mà khi xây dựng kiểu nhà như thế này thường thấp hơn so với nhà 2 tầng, 3 tầng, nhà phố….

Nhằm giúp cho mọi người có thêm thông tin, hôm nay chúng tôi xin gửi tới bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái rộng 11×12,8m, lợi thế của căn nhà này là có sự kết hợp của sân vườn và công năng sử dụng được tính toán đầy đủ, dường như đây sẽ là mẫu nhà đẹp rất phù hợp với nhiều gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp rộng 11×12,8m

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Căn nhà này được bố trí mặt tiền đẹp, xung quanh là cây xanh kết hợp nền cỏ tạo được điểm nhấn cho toàn công trình, công năng sử dụng của ngôi này gồm: 3 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh – phòng khách – nhà bếp + ăn. Để tạo cho không gian được thoáng mát Kiến Trúc Sư đã sử dụng hệ thống nhiều cửa sổ giúp điều hòa không khí và lấy được ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Mẫu thiết kế nhà đẹp này được chia làm 2 không gian, khi bước chân vào nhà đầu tiên bắt gặp là phòng khách với nội thất hiện đại, cách bài trí không gian thẩm mỹ, hệ thống đồ dùng trong nhà được sử dụng bằng vật liệu bình thường nhằm tiết kiệm chi phí, phòng khách được liên thông với nhà bếp và phòng ăn. Tiếp đến là không gian nghỉ ngơi – thư giản của gia đình được thiết kế 3 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ngủ được bố trí Wc khép kín, 2 phòng ngủ còn lại thì dùng chung với cả tầng.

Sơ đồ bản vẽ nhà cấp 4 mái thái
Sơ đồ bản vẽ nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà đẹp 1 tầng này không chỉ đẹp ở bề ngoài mà khi bước chân vào bên trong bạn sẽ cảm nhận được sự sáng tạo trong cách bố trí không gian lẫn thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại, căn nhà thiên về không gian thoáng mát, nghỉ ngơi nên đây sẽ là kiểu nhà lý tưởng nhất dành cho ai đang tìm kiếm.

Qua chủ đề bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp này, chúng tôi mong muốn đem tới cho mọi người những kiến thức hay và hữu ích nhất nhằm góp phần xây dựng ngành kiến trúc xây dựng được phát triển hơn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi…