Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp hot nhất Hôm Nay

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp. Chào mọi người, ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới thông tin kiến trúc nổi bật, đang được nhiều người nhắc tới đó là mẫu biệt thự 2 tầng mái thái, mang phong cách hiện đại, phối cảnh kiến trúc truyền thống.

Căn biệt thự này có diện tích khá rộng, khoảng 180m2, đầy đủ tiện nghi cho gia đình đông thành viên, biệt thự có 3 phòng ngủ – 1 phòng khách – nhà bếp – phòng thờ và phòng vệ sinh.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với diện tích đất khá rộng này, chúng tôi đã lên phương án và tính toán chi tiết nhất về tổng thể chức năng của toàn bộ công trình, sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và không gian sân vườn tạo nên sự nổi bật riêng biệt, không chỉ thế nó  còn tạo nên sự thoáng mát tăng độ thẩm mỹ cho căn biệt thự hiện đại 2 tầng.

Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 1

Phương án mặt bằng tầng 1: Không gian tầng này có gara – phòng khách – nhà bếp kết hợp phòng ăn – nhà vệ sinh. Đầu tiên đi vào giữa trung tâm nhà là phòng khách, toàn bộ không gian mở với hệ thống cửa sổ thông thoáng, một góc view đẹp nhìn ra sân vườn. Bên cạnh phòng khách là nhà bếp và phòng ăn được thiết kế dưới gầm cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích, tối ưu không gian tạo được sự thuận tiện trong sử dụng của gia đình. Bên trong nữa là phòng ngủ dành cho người người làm hoặc cha mẹ già…

Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2

Phương án mặt bằng tầng 2: Hệ thống tổng quan tầng này có phòng ngủ chính được thiết kế khá rộng, nhà vệ sinh với hệ thống bồn sục và đồ dùng liên quan theo tiêu chuẩn cao cấp. Các phòng ngủ ở tầng 2 đều hướng ra sân vườn với hệ thống cửa sổ bao quanh tạo không gian thoáng mát, giúp lấy ánh sáng mỗi ngày. Phòng thờ là nơi linh thiêng thiết kế riêng biệt nằm ở vị trí bên trái khu đất có ban công hướng ra sân vườn.

Thiết kế nhà biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái đẹp chủ đề đang hot hôm nay đến đây là hết, chúng tôi mong muốn đây sẽ là tư liệu hữu ích dành cho bạn và người thân, bạn bè, nếu dự định thiết kế căn biệt thự 2 tầng mái thái truyền thống trong tương lai.