Trang trí cầu thang đẹp đón năm mới

Bạn cũng có thể khiến căn nhà của mình trở nên bắt mắt và lung linh hơn để đón năm mới 2015 chỉ bằng một vài chi tiết trang trí nhỏ cho chiếc cầu thang.

Trang trí cầu thang bằng thảm trải

trang trí cầu thang 
Trang trí cầu thang độc đáo bằng thảm trải sàn

trang trí cầu thang đẹp 

Những bậc cầu thang khá đơn điệu bằng các chất liệu gỗ hoặc đá hoa sẽ được khoác lên mình chiếc thảm với màu sắc bắt mắt, vui nhộn sẽ làm cho không gian bớt đi ảm đạm và đem đến không khí tươi vui cho ngôi nhà.

Trang trí cầu thang với giấy dán tường

trang trí cầu thang độc đáo 

So với tên gọi, giấy gián tường đa năng hơn bởi những tờ giấy này cũng có thể dùng để trang trí cầu thang ngoài việc dùng để dán tường. Đó chính là ý tưởng độc đáo của hãng trang trí Serena & Lily (Mỹ). Để dán lên phần mặt đứng của bậc thang, bạn có thể dùng nhiều loại giấy dán tường khác nhau, tạo nên sự  mới lạ cho chiếc cầu thang quen thuộc.

Trang trí cầu thang với hệ thống đèn led

trang trí cầu thang sáng tạo 
Sử dụng hệ thống đèn LED để trang trí cầu thang ấn tượng

trang trí cầu thang ấn tượng 

Cầu thang thêm sức hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn nhờ ánh sáng của đèn LED. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay sự tẻ nhạt, đơn điệu cho bậc cầu thang nhà mình bằng các chuỗi đèn nhấp nháy. Những bậc cầu thang trở nên sống động hơn rất nhiều nhờ điều này.

“Thay lời muốn nói” trên những bậc thang

trang trí cầu thang bắt mắt 

trang trí cầu thang tinh tế 

trang trí cầu thang thu hút 

trang trí cầu thang mới lạ 
Bạn có thể sơn những câu nói yêu thích lên các bậc thang,
điều này đơn giản nhưng vẫn đầy cá tính

Chiếc cầu thang đầy màu sắc

trang trí cầu thang đầy màu sắc 

trang trí cầu thang khéo léo 

Đòi hỏi ở bạn một chút khéo léo, tỉ mỉ trong việc pha trộn màu sắc để sơn cầu thang theo phong cách sắc màu này. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy nó rất đáng giá với công sức đã bỏ ra khi hoàn thành. Đó chính là sự đột phá về cách sử dụng màu sắc. Với các sắc thái phai dần, những gam màu khác nhau sẽ tạo nên một diện mạo mới, hoàn hảo cho cầu thang.

(Theo PetroTimes)

 

Trả lời