TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

 

Sau khi hoàn thiện xong phần kiến trúc và cảnh quan của một công trình, phấn tiếp theo là việc lựa chọn đồ nội thất với các chất liệu hợp lý có thể kết hợp hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Do vậy, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất đúng đắn là một việc rất quan trọng đối với chủ đầu tư. Tại LPC, bộ phận thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho bạn hai vấn đề lớn sau:

– Hiệu quả, tiết kiệm chi phí: Chúng tôi cam kết xây dựng và tạo ra những bản thiết kế nội thất hiện đại và hòa hợp với ngôi nhà của bạn. Việc lựa chọn kích thước, màu sắc sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình sẽ không còn là nỗi lo đối với bạn. Đối với việc chọn mua, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, bởi nếu bạn chọn những đồ nội thất đối lập và không sử dụng được trong ngôi nhà thì sau một thời gian bạn sẽ phải thay thế chúng.

– Bố trí hợp lý: Với những bản vẽ thiết kế nội thất từ LPC, bạn có thể yên tâm trong quá trình sắp xếp đồ nội thất đẹp mắt và thuận tiện với không gian trong nhà, giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng và tăng sự thoáng mát, rộng rãi, sang trọng cho căn phòng. Những bản thiết kế từ LPC đều đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và yếu tố phong thủy, hướng bài trí của căn nhà.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo và giàu kinh nghiệm từ LPC, chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất, cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ việc tư vấn đến thực hiện.