Bắc Ninh: Xây dựng đô thị Phúc Ninh rộng 136 ha

Tổng công ty phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC) vừa giới thiệu dự án khu đô thị Phúc Ninh (Bắc Ninh) rộng hơn 136ha.

Dự án thuộc khu trung tâm hành chính TP Bắc Ninh thuộc các phường Đại Phúc, Vũ Ninh, Thị Cầu thành phố Bắc Ninh, có vị trí chiến lược nằm trên những đường quốc lộ 1A (Hà Nội – Bắc Giang) và quốc lộ 18B, đường Trần Hưng Đạo và Đấu Mã, đất nền khu đô thị Phúc Ninh đã “hút” mạnh người mua nhà, giới đầu tư Bắc Ninh cũng như Hà Nội.

Bac Ninh: Xay dung do thi Phuc Ninh rong 136 ha - Anh 1

Dự án khu đô thị Phúc Ninh được quy hoạch với tổng diện tích hơn 136ha, gồm các khu nhà ở, các công trình công cộng phục vụ dân cư khu đô thị và thành phố. Là khu đô thị được đầu tư mới với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại gồm có 11,2ha đất xây dựng trường học, công trình văn hóa, trạm ý tế; Khoảng 23ha là đất cây xanh mặt nước, đặc biệt là có hồ điều hòa không khí cho khu đô thị rộng 20ha và khoảng 31ha là đường giao thông…

Trong giai đoạn đầu của dự án, hiện KBC đang triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu 22ha, với các sản phẩm nhà biệt thự song lập có diện tích 180 – 240m2, biệt thự nhà vườn cao cấp ven hồ có diện tích 400 – 600m2, nhà liền kề 120m2. Giá các căn liền kề khoảng từ 2,7 tỷ đồng/căn, giá các căn biệt thự khoảng từ 3,5 tỷ đồng/căn.

Khánh An