Nghiêng ngả với vẽ đẹp mẫu nhà cấp 4 theo phong cách Châu Âu

Nghiêng ngả với vẽ đẹp mẫu nhà cấp 4 theo phong cách Châu Âu. Đổi mới một chút về kiến trúc Việt hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người một lối kiến trúc hiện đại phong cách Châu Âu, đây sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho ai muốn tìm kiếm mẫu nhà có thiết kế độc đáo, sáng tạo trong cách bố trí không gian.

Thay vì những căn nhà cao tầng, biệt thự hay nhà phố, thì bản vẽ mẫu nhà cấp 4 phong cách Châu Âu đang đem tới cho bạn với nhiều lựa chọn hơn, phần lờn khi đăng những mẫu nhà như thế này, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi về kiến trúc này, trong đó đa phần đều thích thú, không chỉ đẹp về kiểu dáng, kết cấu đơn giản mà căn nhà này được ưa chuộng bởi chi phí xây dựng không quá cao, vẫn đầy đủ công năng sử dụng, đem tới không gian thư giãn, nghĩ ngơi tuyệt vời.

Với nhiều năm kinh nghiệm và bàn tay khéo léo Kiến Trúc Sư đã cho ra đời rất nhiều kiến trúc đẹp, sự sáng tạo của một công trình khiến ai cũng nghiêng ngả trước vẻ đẹp của nó. Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp này được thiết kế mái thái quen thuộc với gam màu trắng sữa làm chủ đạo, theo đó là không gian thoáng mát, hòa nhập với thiên nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 theo phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m -> Góc view 1

Mẫu nhà đẹp đem tới sự thanh lịch, tinh tế trong bối cảnh, phù hợp cho gia đình đông người với một không gian riêng cũng như sinh hoạt chung của gia đình. Vì được thiết kế phong cách Tây Âu nên căn nhà mang tới sự thoáng mát, tận dụng được tối đa với hệ thống cửa sổ bằng kính cường lực luôn mang tới ánh sáng mỗi ngày.

Mẫu nhà cấp 4 theo phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m -> Góc view 2
Mẫu nhà cấp 4 theo phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m -> Góc view 2

Nhà thiết kế gara rộng rãi ngay lối đi riêng ở bên ngoài có mái che bảo vệ, đi sâu vào trong là những phòng chức năng như: Phòng khách – nhà bếp + ăn – phòng sinh hoạt chung và nhà vệ sinh tất cả được thiết kế ở một phía của ngôi nhà tạo ra một lối đi rộng giúp thuận tiện di chuyển trong nhà dễ dàng hơn. Phần còn lại của ngôi nhà được bố trí 3 phòng ngủ với nhiều cửa sổ giúp không gian mát mẻ trong lành.

Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 1

Ở phần mái được thiết kế chi tiết rất cẩn thận để tạo một nét riêng biệt cho kiến trúc, theo phong cách Châu Âu rất phù hợp tại Việt Nam.

Mặt bằng mái
Mặt bằng mái

Chúng tôi đã giới thiệu xong phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 theo phong cách Châu Âu, đây được xem là kiến trúc nhà đẹp rất phù hợp với khí hậu và điệu kiện kinh tế ở Việt Nam. Mỗi mẫu nhà độc đáo,  mới mẽ chúng tôi hy vọng nó sẽ đem tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất.