Bê tông tươi cho tổ ấm của bạn

Khi bắt tay vào việc xây nhà, ai cũng luôn mong muốn sẽ có một ngôi nhà thật đẹp và bền vững. Không ít người đã từng trăn trở về chất lượng của bê tông trộn thủ công, những thùng cát đá không qua sàng lọc, tỉ lệ xi măng chủ yếu do kinh nghiệm của người thợ, nước thì dùng vòi phun trực tiếp không đong đếm… làm sao các cấu kiện bê tông đạt yêu cầu thiết kế?. Bạn có thể xem thêm dịch vụ in catalogue giá rẻ

Trước bối cảnh đó, bê tông tươi là giải pháp giúp chủ nhà an tâm hơn vì chất lượng sản phẩm được đảm bảo, nguyên vật liệu được kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào, quá trình sản xuất tự động với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm được giám sát và kiểm tra trước khi đến công trình.

Với Holcim Việt Nam, bên cạnh chất lượng sản phẩm đã khẳng định được vị thế hàng đầu trên thị trường, công ty luôn đề cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa các lợi ích cho khách hàng.

Đa dạng chủng loại

Đối với những người có chuyên môn và kiến thức xây dựng đều hiểu rằng, mỗi hạng mục công trình luôn có những yêu cầu kỹ thuật riêng. Thế nhưng thị trường bê tông tươi hầu như chỉ phân loại theo độ sụt (độ dẻo), cường độ (Mác) của sản phẩm. Riêng với Holcim Việt Nam, công ty đã cho ra đời sản phẩm Home Beton với sự đa dạng chủng loại sản phẩm, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe cũng như những đặc tính kỹ thuật riêng biệt cho từng hạng mục ngôi nhà, bao gồm:

1.    Home Beton Móng: cho Móng, Nền, Đà kiềng, Sàn trệt, Vách Tầng hầm
2.    Home Beton Sàn: cho Sàn và Dầm
3.    Home Beton Cột: cho Cột
4.    Home Beton Mái: cho Mái bằng và Mái nghiêng
5.    Home Beton Chống thấm: cho Hồ nước, Hồ bơi và các khu vực thường xuyên ẩm ướt
6.    Home Beton Lót nền: dùng làm bê tông lót, lối đi, sân vườn

Nhiều chủ nhà đã bất ngờ và thích thú trong quá trình được tư vấn khi biết có nhiều loại bê tông tươi dành cho tổ ấm mơ ước của mình. Với từng sản phẩm cụ thể, giá trị Home Beton mang lại không chỉ là những khối bê tông làm nên phần thô, mà đó còn là tâm huyết, thành quả của cả quá trình nghiên cứu để giúp bạn – một người khách hàng, người bạn đồng hành của Holcim có được căn nhà bền vững, giúp bạn an tâm và hứng khởi để khởi đầu những bước ngoặt, những thành công mới trong ngôi nhà mới.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm
Là một nhà cung cấp, một đối tác có trách nhiệm, Holcim Việt Nam sẵn sàng tư vấn bạn ngay từ đầu một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Là một người bạn đồng hành khi xây nhà, Holcim Việt Nam luôn tận tâm chia sẻ những kinh nghiệm kỹ thuật một cách thực tế mà bạn có thể phải đối mặt.

Hãy liên lạc với số điện thoại hotline (08) 62 62 89 89, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức hỗ trợ giám sát quá trình đổ bê tông khi xây phần thô, nắm được những kỹ thuật bảo dưỡng để tối ưu hóa các đặc tính về độ bền và cường độ của Home Beton. Đặc biệt, tư vấn viên kỹ thuật sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về vật liệu bê tông, hiểu rõ hơn và có những quyết định đúng đắn ngay từ đầu.