Cho góc vườn xinh càng thêm xinh

Chỉ với vài thay đổi đơn giản trên lối xuống khu vườn nhỏ của bạn

Sơn thêm một chút

 

Hãy thể hiện khả năng nghệ thuật của bạn bằng vài đường cọ trên hàng rào và trên lối đi bằng gỗ. Không quan trọng là nó đẹp đến cỡ nào, quan trọng là thể hiện được cái tôi của bạn.
Treo vài chậu nhỏ

Những chiếc chậu cây nho nhỏ và sặc sỡ như một cách tô điểm thêm cho hàng rào gỗ một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả.
Con đường ‘trải đá’

Những hòn đá thô ráp và góc cạnh được lựa chọn và sắp xếp khéo léo để tạo nên một lối đi lãng mạn đầy hoa và cỏ.
Tạo một quầy bar

Một quầy bar nho nhỏ ngoài trời không chỉ là một vật hữu dụng cho bữa ăn sáng mà còn là cách trang trí độc đáo cho góc vườn nữa.
Thể hiện phong cách

Chân bàn bằng inox, mặt bàn bằng bê tông lát những viên gạch bông cũ kỹ, chiếc bàn của bạn là một vật trang trí độc nhất vô nhị.
Trang trí bằng nước

Tạo một vòi nước nhỏ bằng một chiếc chậu và một chiếc đĩa gốm. Những tiếng róc rách vui tai khiến cho không gian của bạn bớt buồn tẻ.
Góc tĩnh tâm

Một góc nhỏ mang đậm tính thiền, nhưng không vì thế mà kém phần lãng mạn. Nến, hoa, gối và đá sỏi, bạn còn cần gì hơn nữa?

Chiếc chậu xinh xắn

Những chiếc chậu nhỏ là một phần không thể thiếu để thêm sự cân bằng về vật chất trong khu vườn. Các lọai cây thủy sinh như hoa súng, thủy tiên tuy nhỏ nhưng lại tạo điểm nhấn rất hiệu quả.
Để góc vườn tỏa sáng

Những ngọn đèn bão này mang lại ánh sáng mềm mại mà không lo bị tắt trước gió. Kết hợp những chiếc đèn treo lẫn đèn bàn tạo nên những lớp ánh sáng khác nhau lung linh huyền ảo.
Sự sang trọng giản đơn

Thêm một bộ đèn chùm sẽ làm cho chiếc bàn mặt kính thêm lóng lánh mỗi khi đêm về.

Nguồn: tuvankientruc

Trả lời