Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 2 mặt tiền đầy Cuống Hút

Một căn nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hiện không còn là điều quá xa lạ với hầu hết chúng ta, những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền ở tại khu vực nông thôn rất phù hợp để gia chủ kinh doanh buôn bán hoặc dùng để làm văn phòng đại diện.

Với diện tích xây dựng nhà đẹp lên đến 117,3m2 căn nhà cấp 4 đẹp ở dưới đây sẽ mang đến cho quý khách sự tiện nghi cần thiết. Tổng quan thiết kế này gồm có : 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, nhà ăn và bếp nấu được xây chung với nhau.

Hình ảnh thực tế căn nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn với 2 mặt tiền kinh doanh đầy cuống hút :

mau-nha-cap-4-o-nong-thon-2-mat-tien-anh-1

Ngay sau đây chính là mặt bằng, mặt cắt và bản vẽ thiết kế chi tiết của căn nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Tây Ninh với 2 mặt tiền rộng rãi thoáng mát :

mau-nha-cap-4-o-nong-thon-2-mat-tien-anh-2

 

mau-nha-cap-4-o-nong-thon-2-mat-tien-anh-3

 

mau-nha-cap-4-o-nong-thon-2-mat-tien-anh-4

 

mau-nha-cap-4-o-nong-thon-2-mat-tien-anh-5

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ trên đây phù hợp với những hộ gia đình có từ 3-5 nhân khẩu. Tổng kinh phí dự trù để xây nên căn nhà cấp 4 mái ngói này chỉ với 600 triệu đồng mà thôi.

Nếu quý khách yêu thích chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay đến bộ phận kiến trúc sư của công ty TNHH Top Nhà Đẹp để được hỗ trợ tận tình nhất. Ngoài ra nếu gặp bất cứ khó khăn nào hãy để lại comment bên dưới, chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp quý khách mọi lúc mọi nơi.

Trả lời