Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại 2013

Thiết kế phòng khách đẹp – Mẫu thiết kế phòng khách đẹp hiện đại châu Âu năm 2013. Xu hướng cho thiết kế phòng khách cho nhà nhỏ, hay nhà chung cư, biệt thự năm 2013. Nơi nghỉ ngơi thư giãn với bạn bè hoặc gia đình thật mát mẻ và đi kèm với thực phẩm và nước trái cây, nước đá, không khí sẽ thoải mái hơn trong mẫu thiết kế phòng khách hiện đại 2013.

ghe-sofa-phong-khach-mo

Ghế sofa phòng khách mở

Một hình ảnh của phong cách hiện đại đó chính là cách bố trí sofa trong phòng khách đẹp cho không gian mở. Màu cam dịu mát nổi bật trên nền thảm đen và nét tự nhiên của đồ gỗ.

Phong khach am cung 2013

Nội thất cho không gian phòng khách nhỏ âm cúng thiết kế hiện đại với bộ ghế sofa nhỏ nhiều màu sắc. Những chiếc ghế tựa đỏ xung quanh bàn tròn nhìn ra thế giới bằng cửa kính trong suốt. Nơi mà bạn thưởng thức tách cafe nóng và hít thở không khí trong lành của buổi sáng.

Nội thất phòng khách hiện đại

Một phong cách thiết kế hiện đại của năm 2103 với nội thất đẹp cao cấp. Không gian sinh hoạt của gia đình với bộ ghế sofa trắng sữa, bàn ăn nhìn ra cửa sổ, phía trong là không gian phòng bếp nơi để bạn thỏa sức sáng tạo bữa ăn ngon cho gia đình.

Phòng khách ngọt ngào

Trên đây là một trong những hình ảnh đẹp về mẫu thiết kế phòng khách cao cấp phong cách hiện đại của năm 2013  hi vọng sẽ đem đến cho gia đình bạn một không gian sống, sinh hoạt thoải mái, âm cũng trong tình yêu thương của mọi người.

Trả lời