NHỮNG MẪU THIẾT KẾ CẢI TẠO KHU VƯỜN NHỎ CHỈ DƯỚI 2 TRIỆU ĐỒNG MÀ BẠN NÊN BIẾT

Vườn lấy cảm hứng từ Thiền :

Một khu vườn như thế này là địa điểm ưa thích đặc biệt trong ngôi nhà. Để hạn chế sự phát triển của cỏ dại, chúng ta có thể phủ cát và một số dây leo. Thêm vào đó là sự kết hợp với một chiếc giếng nhỏ và một tác phẩm điêu khắc theo cảm hứng Thiền.

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng – Khu vườn nhỏ hứng thú từ Thiền

Không gian vườn nhỏ ngay trong nhà :

Bạn chỉ cần đất, đá, sỏi và một số chậu cây loại thân cao cho khâu chuẩn bị. Sau đó chỉ việc tiến hành bố trí các vật dụng vậy là đã có một MẪU TIỂU CẢNH ĐẸP nhỏ xinh trong nhà.

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng. 2

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng – Khu vườn trong nhà

Đơn giản với đá cuối và ghế độc đáo :

Đơn giản hơn là những viên đá cuội kết hợp với ghế khung mây được bố trí tại đây. Đơn giản mà tinh tế và thoáng mát, mang đến cảm giác thư thái mát mẻ cho bạn.

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng. 3

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng – Khu vườn với đá cuội và ghế

Vườn được thiết kế ngay ở bên hông của ngôi nhà :

Các kiến trúc sư đã sáng tạo tận dụng tối đa diện tích bỏ trống phân hông của ngôi nhà thành vườn. Thay vào đó là một khu vườn với đa và cây xanh tạo nên một không gian trong lành, gần gũi thiên nhiên.

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng. 4

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng – Khu vườn ngay bên hông nhà

Dành  thời gian chăm chút lại cây xanh :

Thay vì việc đầu tư những khu vườn mới, chúng ta sẽ tập chung vào chắm sóc lại khu vườn của mình. Tạo ra những sản phẩm sạch và an toàn cho gia đình.

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng. 5

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng – Khu vườn với nhiều cây xanh

Không gian cây xanh đơn giản trước nhà : 

Làm ngôi nhà của bạn không đơn điệu thì trồng thêm cây xanh trước nhà sẽ rất bắt mắt. Quá đáng yêu và hấp dẫn với một không gian xanh như vậy phải không nào?

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng. 6

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng – Khu vườn ở ngay mặt trước nhà

Lối vào nhà được vườn cây sinh động chen lấn :

Nếu không gian nhà quá nhỏ, chúng ta cũng có thể len lỏi vườn vào trong các lối đi . Với các thiết kế này, chúng ta nên đảm bảo độ sạch sẽ cho lối đi bằng cách sử dụng chất liệu đá và các vật dụng bền bỉ như gạch.

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng. 7

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng – Khu vườn tại lối đi trong nhà

Chỉ với những giải pháp như trên sẽ giúp tạo những mẫu thiết kế SÂN VƯỜN BIỆT THỰ, nhà ống, nhà vườn một cách đơn giản, chi phí tiết kiệm, để tạo nên những không gian xanh đầy tinh tế. Tất cả đã mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo hơn. Chỉ cần thêm một khu vườn nhỏ xinh đã tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhả của bạn. Vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để bạn có được một nơi sinh sống tuyệt vời như vậy. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.