Tư vấn cách thiết kế không gian nhà đẹp mát cho mùa hè

Một ngôi nhà sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu việc thiết kế các không gian trong nhà phù hợp, công năng sử dụng hợp lý, bố trí nội thất cũng như thiên nhiên xanh làm sao để đan xen nhau một cách hài hòa mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ mỗi khi bước chân vào ngôi nhà, đặc biệt là phòng khách, cũng là phòng sinh hoạt chung của nhiều gia đình. Với một phòng khách thoáng mát đưa thiên nhiên cây xanh vào trong ngôi nhà giúp giảm nhiệt vào những ngày hè oi bức.

Thiết ké không gian nhà đẹp mát cho mùa hè – 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn nghỉ sao nên ở ngoài hành lang của ngôi nhà chúng ta thiết kế thêm một chiếc xích đu đơn giản những lại vô cùng dễ chịu để đón nhận những nguồn gió trong lành của thiên nhiên. Vô cùng tinh tế mà lại tạo hiệu quả cao trong việc lấy được sự mát mẻ của cây cối ban tặng.

Thiết ké không gian nhà đẹp mát cho mùa hè. 2

Thiết ké không gian nhà đẹp mát cho mùa hè – 2

Hay độc đáo hơn đó việc thiết kế một không gian thư giản, nghỉ ngơi ngay chính trên sân thượng của nhà mình, một bộ ghế sofa kết hợp với những cây hoa xung quanh sẽ làm dịu đi cái nắng nóng của mùa hè, đặc biệt là vào buổi tối gió mát thì đó là một nơi cực kỳ lý tưởng cho cả gia đình.

Thiết ké không gian nhà đẹp mát cho mùa hè. 3

Thiết ké không gian nhà đẹp mát cho mùa hè – 3

Bước vào nhà sẽ thấy mát mẻ hơn nếu thấy luôn được tiểu cảnh nước trong nhà kết hợp với việc ốp đá ở khu tiểu cảnh đó tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu vô cùng. Đặc biệt là mùa hè mà được chạm vào nước thì đó là điều vô cùng thích thú.

Thiết ké không gian nhà đẹp mát cho mùa hè. 4

Thiết ké không gian nhà đẹp mát cho mùa hè – 4

Hoặc một thiết kế khác của tiểu cảnh ngày trong nhà đó là những hồ nước nhỏ tạo nên một khuôn viên kết hợp với trồng cây xanh và những cây hợp với dưới nước, xung quanh là những viên đá nhỏ sẽ làm ta quên đi cái cảm giác nóng bức mà thay vào đó là không khí mát mẻ hơn.

Thiết ké không gian nhà đẹp mát cho mùa hè. 5

Thiết ké không gian nhà đẹp mát cho mùa hè – 5

Thay vì những tường rào bị bách thì ta thiết kế những tấm gỗ có lỗ ở trước cửa nhà vừa bảo vệ được ngôi nhà mà trông lại thoáng hơn dễ dàng đón nhận được gió từ thiên nhiên thông vào nhà hơn. Mặt khác, việc thiết kế này sẽ tạo nên điểm nhấn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Thiết ké không gian nhà đẹp mát cho mùa hè. 6

Thiết ké không gian nhà đẹp mát cho mùa hè – 6

Không gian nhà tương mái, thoáng đãng, bố trí hợp lý, gọn gàng cũng sẽ làm cho không gian nhà trở nên thoáng mát và nhẹ nhàng hơn.Việc phối màu và bố trí là vô cùng quan trọng cho một ngôi nhà hoàn hảo.

Thiết kế không gian nhà đẹp mát cho mùa hè. 7

Thiết kế không gian nhà đẹp mát cho mùa hè – 7

Với cách lựa chọn không gian nhà đẹp trên hi vọng rằng đã giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc thiết kế nhà đẹp để giảm nhiệt của mùa hè rồi phải không nào, bất cứ thắc mắc gì mà các bạn còn băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.