Những ý tưởng giúp căn bếp thêm đẹp

Không gian nhà bếp

Thay vì những căn bếp gói gọn trong bốn bức tường theo kiểu truyền thống thì những căn bếp hiện đại ngày nay được bố trí trong không gian mở, nó vừa giúp cho không khí được lưu thông tối đa mà còn gắn kết được mọi không gian trong căn nhà với nhau.

Xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay thì phần lớn khu bếp được gắn với phòng khách, điều này giúp cho không khí trong ngôi nhà được lưu thông tốt hơn. Để giúp các vị khách mỗi khi ghé thăm nhà cảm giác được thoải mái và lịch sự hơn thì bạn có thể bố trí một quầy bar nhỏ hay một chiếc tủ giày cao để che bớt khu vực nấu nướng, như vậy vừa giúp căn bếp thêm phần thân thiện mà không kém phần lịch sự.

Phụ kiện nhà bếp

Bên cạnh những yếu tố liên quan đến kích thước chuẩn của bếp, các loại vật liệu, cách lắp ráp… thì còn một vấn đề mà bạn cần phải quan tâm nữa đó chính là phụ kiện bếp. Thị trường hiện nay có nhiều loại phụ kiện bếp khác nhau và nhiều nhất vẫn là các phụ kiện được làm bằng inox. Tùy theo kích thước, sở thích cũng như phong cách thiết kế nhà bếp như thế nào mà bạn lựa chọn một loại phụ kiện nhà bếp sao cho thích hợp.

Ngoài chiếc tủ bếp thì bạn còn có thể kết hợp thêm kệ chén inox 2 tầng nằm ở phía trên bồn rửa, công dụng của khay này là hứng nước, giữ vệ sinh cho khu bếp sạch sẽ. Những loại kệ chén có kích thước phủ bì chuẩn là 70cm, 80cm hoặc 90cm, vì vậy bạn cần phải cân nhắc lựa chọn một kích thước sao cho hợp lý nhất.

Trả lời