Phát hiện đôi nam nữ vong trong phòng ở tầng 17 tòa nhà Keangnam

2 nạn nhân tử vong là ông Soo Ch. (GĐ một doanh nghiệp linh kiện điện tử đóng tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc) và bà Mi Nh.. Trong đó, ông Soo Ch. tử vong trên giường, bà Mi Nh. tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 11/4, người dân bàng hoàng phát hiện 2 người mang quốc tịch Hàn Quốc tử vong tại một căn phòng A1702, thuộc tầng 17, tòa nhà Keangnam nằm trên địa bàn phường Mễ Trì (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Theo đó, qua xác định, 2 nạn nhân tử vong là ông Soo Ch. (GĐ một doanh nghiệp linh kiện điện tử đóng tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc) và bà Mi Nh.. Trong đó, ông Soo Ch. tử vong trên giường, bà Mi Nh. tử vong trong tư thế treo cổ.

Tổ hợp dự án có tòa Landmark 72 cao 350 m

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho biết, sau khi sự việc xảy ra Công an quận Nam Từ Liêm, Công an TP Hà Nội đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ sự 2 người nước ngoài tử vong.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower do Tập đoàn Keangnam Enterprise thực hiện tại Hà Nội. Công trình được khởi công năm 2007, chính thức vận hành năm 2011 với tổng vốn đầu tư lên đến 1,05 tỷ USD.

Tổ hợp dự án có tòa Landmark 72 cao 350 m, được ghi nhận là công trình cao nhất Việt Nam, thứ 17 thế giới khi khai trương.