Phê duyệt dự án đầu tư nhà văn phòng cho thuê hơn 260 tỷ đồng tại Hải Dương

(BĐT) – Công ty TNHH Hòa Xá (số 360, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP. Hải Dương) vừa được UBND tỉnh Hải Dương phê duyệt Dự án Đầu tư nhà văn phòng cho thuê và kinh doanh dịch vụ thương mại.

Ảnh minh họa: Internet

Dự án có tổng vốn đầu tư trên 260,966 tỷ đồng, trong đó vốn tự có của Nhà đầu tư là 58,304 tỷ đồng và vốn vay để thực hiện Dự án là 202,662 tỷ đồng, thời gian hoạt động của Dự án là 50 năm. Dự án sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động trong thời hạn 48 tháng, kể từ ngày có quyết định chủ trương đầu tư.

Về quy mô, Dự án đầu tư xây dựng 1 tòa nhà 15 tầng, 1 tầng hầm và 1 tum với tổng diện tích sàn là 26.784m2, diện tích sử dụng là 4.440m2. Dự án được xây dựng tại khu đất phía Bắc đường Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Theo UBND tỉnh Hải Dương, diện tích đất này vốn được UBND Tỉnh cho DN Tư nhân Quang Mạnh thuê để thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất, chế biến gỗ và kinh doanh thương mại dịch vụ ăn uống tổng hợp. Nay doanh nghiệp này không còn nhu cầu thực hiện Dự án, đề nghị được chuyển nhượng tài sản gắn liền với đất, đồng thời tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước.

Minh Thông